Ðại sứ quán Mỹ bán đấu giá 1.200 cuộn giấy vệ sinh

SGGP
Ðại sứ quán Mỹ tại London, Anh đang tổ chức bán đấu giá trực tuyến hàng loạt đồ vật “không cần thiết” sau khi cơ quan này dọn đến địa điểm mới.

Ðại sứ quán Mỹ bán đấu giá  1.200 cuộn giấy vệ sinh

Trong số đó có 1.200 cuộn giấy toilet được rao bán với giá khởi điểm 199 USD, chiếc ô tô hiệu Volvo sản xuất năm 2007 với giá 8.247 USD hay 5 chiếc máy hút bụi giá 15 - 65 USD…

Ðại sứ quán Mỹ hiện nay ở quận Vauxhall, London, được đưa vào sử dụng hồi tháng 1 năm nay. Cơ sở cũ ở Mayfair quá nhỏ, không thể áp dụng giải pháp an ninh hiện đại cần thiết đảm bảo an toàn cho một đại sứ quán.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Colombia phát hiện hàng ngàn cổ vật

Các nhà khảo cổ vừa phát hiện tại tỉnh Eje Cafetero, miền Trung Colombia, một kho báu khảo cổ với 68 đồ vật bằng sứ còn nguyên vẹn, 1.209 đồ vật bằng đá và một chiếc rương bằng vàng.