Ðám cưới dưới nước

SGGP
Một cặp đôi đam mê lặn biển đã tổ chức lễ cưới dưới nước ở Australia và sự kiện này đã được một nhân chứng ghi lại hình ảnh. 

Ðám cưới dưới nước

Jules Casey cho biết cô đang dắt chó đi dạo ở bến tàu Blairgowrie, bang Victoria và phát hiện lễ cưới chuẩn bị tiến hành dưới nước. Nhà sinh vật học biển này đã trở về nhà lấy thiết bị lặn quay trở lại để ghi một phần của đám cưới dưới nước.

Theo cô, cặp đôi đã kết hôn thực sự nhưng về mặt pháp lý cần phải làm lễ kết hôn theo thủ tục vào cuối tuần sau.

 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Trái phiếu bảo vệ động vật

Tổ chức bảo vệ thiên nhiên Conservation Capital có trụ sở ở Kenya vừa thông báo, cơ quan này sẽ phát hành một loại trái phiếu chuyên biệt để huy động nguồn tài chính dành cho công tác bảo vệ loài tê giác đen châu Phi.