Ðội bảo vệ yếu nhân toàn nữ

SGGP
Cảnh sát Nhật Bản tại Tokyo lần đầu tiên đã tập hợp một đội ngũ các nhân viên nữ để giao nhiệm vụ cụ thể bảo vệ cho đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và các quan chức nữ khác, kể cả cố vấn của Tổng thống Mỹ Ivanka Trump, trong chuyến thăm sắp tới của phái đoàn Tổng thống Mỹ đến Nhật Bản. 

Ðội bảo vệ yếu nhân toàn nữ

Ðơn vị cảnh sát nữ mặc những bộ complet màu đen với áo sơ mi trắng bên trong. Ðây cũng là bước chuẩn bị cho đội ngũ bảo vệ Olympic mùa hè 2020 tổ chức tại Tokyo.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Bán đấu giá giày hiếm

Nhà đấu giá Sothbike tuyên bố bán 100 đôi giày thể thao hiếm nhất thế giới, trong đó có một đôi làm thủ công được người đồng sáng lập của Nike, ông Bill Bowerman, thiết kế cho vòng loại Olympic năm 1972 ở Mỹ có giá khởi điểm là 80.000USD.