1 học sinh mầm non kẹt thang máy chết

(SGGP).- Khoảng 11 giờ ngày 4-9, tại Đà Lạt, 1 nạn nhân là cháu Nguyễn Anh Đạt (22 tháng tuổi), con anh Nguyễn Văn Tước và chị Nguyễn Thị Thanh Hương (ngụ tại đường Huyền Trân Công Chúa, TP Đà Lạt), vừa được gửi vào Trường mầm non tư thục Thiện Ý (P4, Đà Lạt) khoảng 1 tháng. Trưa 4-9, trong khi các bảo mẫu đang đưa thức ăn lên lầu 3 của trường thì cháu Đạt đã chui vào trong thang máy (dùng để đưa thức ăn) và bị cửa cầu thang chẹt ngang hông. Khi phát hiện, nhà trường đã lập tức gọi cứu hộ nhưng khi cưa được cửa, đưa cháu đi cấp cứu thì đã muộn. Ngành chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

N.VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga lãnh án tù chung thân

Chiều 16-10, phiên tòa xét xử bị cáo Châu Thị Thu Nga (52 tuổi, nguyên đại biểu Quốc hội khóa XIII, nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn đầu tư xây dựng nhà đất - Housing Group) cùng 9 đồng phạm trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đã bước vào phần tuyên án.