10.000 khán giả “cháy” hết mình khi Boney M biểu diễn tại Việt Nam

SGGPO

Ban nhạc disco huyền thoại của thế kỷ 20 Boney M đã có mặt tại TP Nha Trang để biểu diễn, phục vụ du khách. Ước tính có gần 10.000 khán giả có cơ hội “cháy” hết mình giữa những vũ điệu disco cuồng nhiệt, do chính những giọng ca rực lửa của Boney M trực tiếp “kích hoạt”.

Tối 9-8, tại TP Nha Trang, gần 10.000 du khách đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc do ban nhạc Boney M - ban nhạc disco nổi tiếng nhất mọi thời đại biểu diễn.

Để đảm bảo gần 10.000 khán giả đều được đắm mình trong bầu không khí rực lửa của Boney M, sân khấu cũng được thiết kế hết sức độc đáo. Từ sân khấu chính sẽ toả ra những khối ô màu đa dạng và những đường catwalk đi sâu xuống khán giả như những cánh tay khổng lồ nhằm mang đến sự tương tác cao nhất giữa Boney M và khán giả.

Người xem tại đây được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc ngoài trời cực kỳ thú vị. Không gian ngoài trời rộng lớn của quảng trường biểu diễn không chỉ đáp ứng được lượng fan hâm mộ đông đảo thuộc nhiều thế hệ của Boney M, mà còn là quy mô tương xứng cho phong cách sôi động và cuồng nhiệt của những vũ điệu disco nóng bỏng.

Bên cạnh quy mô, liveshow với chủ đề “Lửa mùa hè Boney M” cũng được đầu tư công phu về mặt hình ảnh, âm thanh và ánh sáng.

>> Một số hình ảnh đêm nhạc disco do Boney M biểu diễn: 
 
10.000 khán giả “cháy” hết mình khi Boney M biểu diễn tại Việt Nam ảnh 1
 
10.000 khán giả “cháy” hết mình khi Boney M biểu diễn tại Việt Nam ảnh 2
 
10.000 khán giả “cháy” hết mình khi Boney M biểu diễn tại Việt Nam ảnh 3

Boney M được thành lập vào năm 1976 với 4 thành viên viên gồm 3 nữ ca sĩLiz Mitchell, Marcia Barrett, Maizie Williams và một thành viên nam duy nht Bobby Farrell. Trải qua nhiều thăng trầm, Boney M hiện tại vẫn có 4 thành viên vi phong cách sôi nổi đặc trưng và nguyên bản của thời kỳ hoàng kim. Cùng với Modem Talking, The Beatles... Boney M là một trong những nhóm nhạc tiên phong có nh hưởng tại Việt Nam. Thống trị dòng nhạc disco, đến nay, nhạc của Boney M vẫn sống mãi với nhiều thế hệ Việt Nam, tiêu biểu như các ca khúc: Daddy CoolNo Woman -No Cry, When a Child Is Born

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Bộ phim về tình bạn làm thay đổi nhân loại

Vượt lên trên cả giới hạn ngôn ngữ giữa loài người và động vật, Alpha – Người thủ lĩnh sẽ giải thích khởi nguồn của mối quan hệ làm thay đổi nhân loại.

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Văn Hải: Dấu ấn riêng từ tranh thủy mặc

Theo học nghệ thuật sơn mài, nhưng có lẽ cái nghiệp đã lựa chọn và đẩy đưa họa sĩ Trần Văn Hải đến với nghệ thuật thủy mặc truyền thống. Học được kỹ thuật của loại hình tranh thủy mặc đã khó vô cùng, vậy mà người họa sĩ này còn dấn thêm một bước táo bạo hơn, đó là sự thể hiện tác phẩm bằng những hình ảnh, mảng miếng, màu sắc tả thực khá hiện đại. 

Sân khấu

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018 sẽ được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các chiều tối 16, 17 và 18-8, nhằm tôn vinh nghệ thuật múa rối. 

Sách và cuộc sống

Để những hạt giống thiện lành lan xa

Xuất hiện đầy ấn tượng ngay từ tập thơ đầu tiên - Cơn ngạt thở tình cờ vào năm 2007, sau hơn 10 năm, Trần Lê Sơn Ý mới trở lại bằng một tập tản văn - Yêu thương là tự do. 

Sáng tác

Thuận bình

Lần nào đến với người
cũng lạc vào giữa làn mưa bụi