10.000 khán giả “cháy” hết mình khi Boney M biểu diễn tại Việt Nam

SGGPO

Ban nhạc disco huyền thoại của thế kỷ 20 Boney M đã có mặt tại TP Nha Trang để biểu diễn, phục vụ du khách. Ước tính có gần 10.000 khán giả có cơ hội “cháy” hết mình giữa những vũ điệu disco cuồng nhiệt, do chính những giọng ca rực lửa của Boney M trực tiếp “kích hoạt”.

Tối 9-8, tại TP Nha Trang, gần 10.000 du khách đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc do ban nhạc Boney M - ban nhạc disco nổi tiếng nhất mọi thời đại biểu diễn.

Để đảm bảo gần 10.000 khán giả đều được đắm mình trong bầu không khí rực lửa của Boney M, sân khấu cũng được thiết kế hết sức độc đáo. Từ sân khấu chính sẽ toả ra những khối ô màu đa dạng và những đường catwalk đi sâu xuống khán giả như những cánh tay khổng lồ nhằm mang đến sự tương tác cao nhất giữa Boney M và khán giả.

Người xem tại đây được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc ngoài trời cực kỳ thú vị. Không gian ngoài trời rộng lớn của quảng trường biểu diễn không chỉ đáp ứng được lượng fan hâm mộ đông đảo thuộc nhiều thế hệ của Boney M, mà còn là quy mô tương xứng cho phong cách sôi động và cuồng nhiệt của những vũ điệu disco nóng bỏng.

Bên cạnh quy mô, liveshow với chủ đề “Lửa mùa hè Boney M” cũng được đầu tư công phu về mặt hình ảnh, âm thanh và ánh sáng.

>> Một số hình ảnh đêm nhạc disco do Boney M biểu diễn: 
 
10.000 khán giả “cháy” hết mình khi Boney M biểu diễn tại Việt Nam ảnh 1
 
10.000 khán giả “cháy” hết mình khi Boney M biểu diễn tại Việt Nam ảnh 2
 
10.000 khán giả “cháy” hết mình khi Boney M biểu diễn tại Việt Nam ảnh 3

Boney M được thành lập vào năm 1976 với 4 thành viên viên gồm 3 nữ ca sĩLiz Mitchell, Marcia Barrett, Maizie Williams và một thành viên nam duy nht Bobby Farrell. Trải qua nhiều thăng trầm, Boney M hiện tại vẫn có 4 thành viên vi phong cách sôi nổi đặc trưng và nguyên bản của thời kỳ hoàng kim. Cùng với Modem Talking, The Beatles... Boney M là một trong những nhóm nhạc tiên phong có nh hưởng tại Việt Nam. Thống trị dòng nhạc disco, đến nay, nhạc của Boney M vẫn sống mãi với nhiều thế hệ Việt Nam, tiêu biểu như các ca khúc: Daddy CoolNo Woman -No Cry, When a Child Is Born

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Chúng ta có cô đơn trong vũ trụ không?

Chúng ta có hoàn toàn cô đơn trong vũ trụ, hay liệu có tồn tại những nền văn minh khác bên ngoài Trái Đất? Đây là những câu hỏi được lý giải xuyên suốt trong cuốn sách Bầu trời tuổi thơ của của Giáo sư- nhà thiên văn học Nguyễn Quang Riệu vừa ra mắt độc giả nhí.

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao