11 tổ chức, cá nhân xuất sắc trong khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo

SGGP
Ngày 19-10, Ban tổ chức giải thưởng Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp TPHCM năm 2018 (I-Star 2018) đã trao giải cho 11 tổ chức và cá nhân có thành tựu xuất sắc trong hoạt động khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TPHCM 2018. 

Giải thưởng được trao cho 4 nhóm chính gồm: Doanh nghiệp khởi nghiệp, Giải pháp đổi mới sáng tạo, Tác phẩm truyền thông, Tổ chức ươm tạo và tổ chức - cá nhân hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp. Doanh nghiệp VeXeRe.com, FreelancerViet và EKID Studio đã đoạt giải Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất. 

Hai ứng dụng “GIS - quản lý dịch bệnh” và “Bình Thạnh trực tuyến” cũng đã được trao giải trong nhóm giải pháp ứng dụng. Theo Sở KH-CN, hai giải pháp này hỗ trợ tốt công tác quản lý và cải thiện đời sống người dân nên các địa phương khác cần nghiên cứu triển khai nhân rộng. 

LÊ DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Viettel và Microsoft hợp tác chiến lược đẩy mạnh dịch vụ số

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn Microsoft chính thức công bố hợp tác chiến lược đẩy mạnh dịch vụ số tại Việt Nam. Theo đó, hai bên thống nhất trở thành đối tác, hợp tác toàn diện, cùng góp phần mở rộng và đẩy mạnh các dịch vụ số trên toàn Việt Nam.