13 thí sinh vào bán kết Gương mặt điện ảnh 2019

SGGP
Trải qua các vòng thử vai, Gương mặt điện ảnh 2019 đã xác định được 13 nhân tố tiềm năng không chỉ ở sắc vóc tươi trẻ mà còn đậm phong cách điện ảnh để bước vào vòng thi bán kết.

Trong số 13 thí sinh, có nhiều tên tuổi được khán giả biết đến khi từng đảm nhận vai trò diễn viên của các dự án phim điện ảnh, truyền hình, sitcom hay web drama như: Kim Nhã, Hoa Thảo, Quang Sơn, Âu Thành Cát, Mỹ Linh…, đặc biệt là Hồ Thanh Phong - vận động viên taekwondo từng giành hơn 70 huy chương các loại trong sự nghiệp 17 năm luyện tập và thi đấu. 

Theo đại diện ban tổ chức, năm nay các thí sinh không chỉ thể hiện tài năng về diễn xuất mà còn được tạo cơ hội để thể hiện các tài lẻ: múa, hát, võ nhạc, nhảy đương đại… Thí sinh sẽ trải qua các đêm thi có chủ đề khác nhau: Đêm thi tài năng, Vai diễn yêu thích, Vai diễn phản diện… với phần đánh giá của giám khảo. Chương trình lên sóng tập đầu tiên lúc 20 giờ 45 thứ bảy ngày 11-5 trên HTV9.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Taylor Swift định thu âm lại các bài hát

Taylor Swift có kế hoạch thu âm lại các bài hát của mình sau khi 6 album của cô được Công ty Ithaca Holdings của nhà quản lý âm nhạc nổi tiếng Scooter Braun mua lại. 

Mỹ thuật

Liên hoan Nhiếp ảnh quốc tế Bình Giao

Theo dự kiến, hơn 4.000 nhiếp ảnh gia từ 31 đất nước và vùng lãnh thổ khác nhau sẽ tập trung tại Bình Giao để tham dự Liên hoan Nhiếp ảnh quốc tế Bình Giao (gọi tắt là PIP) lần thứ 19, kéo dài từ ngày 19 đến 25-9.

Sân khấu

Bông hồng cài áo - kịch hay mùa Vu Lan

Vở kịch Bông hồng cài áo (nguyên tác cải lương: Hoàng Khâm, chuyển thể thoại kịch: NSND Kim Cương, đạo diễn: Ái Như) vừa công diễn, là tác phẩm đong đầy tình mẫu tử thiêng liêng trong mùa Vu lan năm nay. 

Sách và cuộc sống

Sách điện tử đang thất thế

Tại thời điểm vừa xuất hiện, sách điện tử (ebook) từng có nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi được cho là bắt kịp xu hướng của thế giới cũng như nhu cầu đời sống. Tuy nhiên, thực tế lại không như vậy, nhất là khi thị trường ebook tại Việt Nam đang bộc lộ nhiều vướng mắc. 

Sáng tác

Rước anh về

Tưởng nhớ Liệt sĩ Bùi Thanh Tùng