15 ngày mới gắn lại đồng hồ nước

>> Làm khó khách hàng như thời bao cấp

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 10-2-2017 có đăng phản ánh của bà Lê Ngọc Mỹ (ngụ tại số 23 đường Võ Trường Toản, phường 2, quận Bình Thạnh, TPHCM) về việc nhà bà và 3 hộ liền kề bị trộm mất đồng hồ nước vào tối 5-2. Khi báo Công ty cổ phần Cấp nước Gia Định, bà Mỹ được yêu cầu phải báo công an, chờ 2 - 3 ngày sau mới có nhân viên xuống kiểm tra, xong đóng phạt mới được gắn lại đồng hồ nước.

Ngày 13-2, trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Mỹ cho biết thêm, dù bà đã đến Công ty cổ phần Cấp nước Gia Định đóng phạt gần 1,3 triệu đồng, nhưng nhân viên cho biết phải 15 ngày sau mới gắn lại đồng hồ nước.

Người dân báo mất đồng hồ nước, 2 - 3 ngày sau mới xuống kiểm tra. Dân đóng phạt xong, lại hẹn 15 ngày sau mới gắn đồng hồ nước. Công ty cổ phần Cấp nước Gia Định nên nghĩ đến tình cảnh người dân khốn khổ vì không có nước sinh hoạt suốt nhiều ngày như vậy.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Con đường đau khổ

Khu vực phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TPHCM) thường xuyên bị ngập khi triều cường do nền đất thấp.

Cơ quan trả lời

​ Thụ lý vụ án lừa đảo qua Facebook

Như Báo SGGP đã đưa tin, trong thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản do đối tượng người nước ngoài cầm đầu, dùng thủ đoạn làm quen trên mạng xã hội Facebook, rồi nói đã gửi tiền và quà về tặng, yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản để làm thủ tục hải quan.

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Quan tâm việc tổ chức cuộc sống sau khi tái định cư

Trong chương trình nghị sự của kỳ họp lần thứ 3 Quốc hội khóa XIV sẽ có quyết nghị liên quan việc hỗ trợ, tái định cư để triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (tỉnh Đồng Nai).