16 đơn vị ký kết giao ước thi đua

SGGPO

Chiều 12-3, Cụm thi đua 7 gồm Ban Tuyên giáo của Đảng bộ 16 tổng công ty lớn, công ty, Saigon Coop, khối doanh nghiệp TP… đã ký Bản giao ước thi đua cụm năm 2019. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Dương Thế Trung dự và chứng kiến lễ ký kết.

Đồng chí Phạm Phương Thảo trò chuyện chuyên đề “Ứng xử văn hóa”

Đồng chí Phạm Phương Thảo trò chuyện chuyên đề “Ứng xử văn hóa”

Theo đó nội dung giao ước thi đua của Cụm sẽ gắn nhiệm vụ của công tác tuyên giáo với đặc thù tính chất chuyên môn theo ngành, lĩnh vực của các đơn vị trong cụm, tập trung vào các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Chiến thắng Cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng; Kỷ niệm 40 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc và gặp gỡ, giao lưu nhân chứng lịch sử; Tổ chức tọa đàm cách làm, kinh nghiệm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và thực hiện chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh...

Tại buổi ký kết, các đại biểu đã nghe nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo trò chuyện chuyên đề “Ứng xử văn hóa” trong đội ngũ công nhân viên chức lao động với người dân.

 

 

LINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những lần đầu đáng nhớ

Trong một hành trình mà phần lớn là những người lần đầu đến với quê Bác, đến với Hà Tĩnh mình thương, với quê hương của hò khoan Lệ Thủy, tình cảm ấy dễ gì đong đếm được. Và chúng tôi đã có những ngày đáng nhớ như thế… 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính