17 năm tù cho kẻ ngoại tình có hành vi “giết người”

SGGP
Ngày 18-4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Duy Kỷ (SN 1985, trú ở xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) 17 năm tù về tội “Giết người”.

Nạn nhân trong vụ án là anh Đỗ Như Hưng (SN 1985) trú cùng địa phương với đối tượng Kỷ. 

Năm 2009, Nguyễn Duy Kỷ kết hôn nhưng đến năm 2017, Kỷ lại nảy sinh tình cảm với 1 chủ quán massage ở xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Phát hiện chồng ngoại tình, vợ Kỷ nhờ anh họ là Đỗ Như Hưng can thiệp.

Tối ngày 5-7-2018, anh Hưng đến gặp Kỷ và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Kỷ đã chém nhiều nhát khiến anh Hưng bị thương nhưng nhờ cấp cứu kịp thời nên qua khỏi. Nghĩ rằng anh Hưng đã chết nên Kỷ bỏ trốn, 2 ngày sau ra đầu thú. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tại một quán cà phê, ông Tuyển nói về kế hoạch xin việc cho ai có nhu cầu làm an ninh sân bay Đồng Hới

Khởi tố cán bộ Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình lừa chạy việc

Khi lừa các nạn nhân, ông Lương Duy Tuyển khoe có mối quan hệ lớn từ trung ương đến địa phương nên xin việc ở đâu cũng được. Tuy nhiên, các nạn nhân đều không nhận được việc như lời hứa và cũng không nhận lại được tiền đã đưa cho ông Tuyển.

Tư vấn Pháp luật

Việc đốt tiền vàng mã có vi phạm pháp luật?

Việc đốt tiền vàng mã không chỉ là hành vi gây lãng phí, gây ô nhiễm môi trường mà còn có thể gây hỏa hoạn. Pháp luật hiện hành có quy định về xử phạt hành chính đối với hành vi đốt tiền vàng mã không đúng nơi quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án