19 tác phẩm đạt giải báo chí viết về du lịch TPHCM lần 9

SGGPO

Tối 7-9, Sở Du lịch TPHCM cùng Hội nhà báo TPHCM phối hợp tổ chức Lễ trao giải báo chí viết về du lịch TPHCM lần 9, năm 2018 cho 19 tác phẩm đạt chất lượng về nội dung và hình thức thể hiện của các tác giả, nhóm tác giả tham dự giải ở cả 4 loại hình: Báo in, Báo điện tử, Báo nói và Báo hình đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố đóng trên địa bàn TPHCM.

BTC cho biết, các tác phẩm báo chí gửi dự giải năm nay đã phản ánh rõ nét những đóng góp tích cực, các sáng kiến, giải pháp và đi sâu vào những vấn đề nổi bật của ngành du lịch TPHCM, điển hình qua một số tác phẩm như loạt bài 5 kỳ “Đường nào cho du lịch trên sông ở Sài Gòn” của tác giả Thuận Phong, Báo Du lịch Việt Nam đọat giải nhất; TPHCM đặt mục tiêu trở thành trung tâm mới về MICE tại Đông Nam Á” của nhóm tác giả Đức Toàn, Thiện Toàn, Đài Truyền hình TPHCM đoạt giải nhất; “TPHCM- Đầu tàu du lịch kéo cả nước đi lên” của tác giả Hữu Nghị, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM đoạt giải nhì; Loạt bài 3 kỳ “Vì sao du lịch TPHCM chưa hấp dẫn” của tác giả Thi Hồng, Báo SGGP đoạt giải 3.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Chiêm ngưỡng xe cổ độc lạ

Chiêm ngưỡng xe cổ độc lạ

Ngày hội xe cổ lần 2 với chủ đề “Vòng xe hoài niệm” diễn ra trong hai ngày 6 và 7-4 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, thu hút nhiều người đến thưởng lãm và chụp hình với dàn xe cổ hiếm - độc - lạ.

Phóng sự truyền hình

Có một mặt trời không bao giờ tắt…

Có một mặt trời không bao giờ tắt…

Trò chuyện với nhau, chị Thể Hạnh luôn nhắc đi nhắc lại với chúng tôi hai chữ “yêu thương”, yêu thương mang đến niềm tin và nghị lực để vượt qua số phận. Dù lành lặn hay khuyết tật, Thể Hạnh trong mắt mọi người vẫn luôn không ngừng cống hiến sức mình cho cộng đồng.

Việt Nam - Những điểm đến

Biệt thự đá bí ẩn của thứ phi Phi Ánh

Biệt thự đá bí ẩn của thứ phi Phi Ánh

Những năm gần đây, biệt thự Phi Ánh tại Đà Lạt là điểm đến thú vị cho nhiều du khách. Ngoài nét kiến trúc độc đáo, nơi đây còn có những bí ẩn chưa được lý giải.