19 tác phẩm đạt giải báo chí viết về du lịch TPHCM lần 9

SGGPO

Tối 7-9, Sở Du lịch TPHCM cùng Hội nhà báo TPHCM phối hợp tổ chức Lễ trao giải báo chí viết về du lịch TPHCM lần 9, năm 2018 cho 19 tác phẩm đạt chất lượng về nội dung và hình thức thể hiện của các tác giả, nhóm tác giả tham dự giải ở cả 4 loại hình: Báo in, Báo điện tử, Báo nói và Báo hình đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố đóng trên địa bàn TPHCM.

BTC cho biết, các tác phẩm báo chí gửi dự giải năm nay đã phản ánh rõ nét những đóng góp tích cực, các sáng kiến, giải pháp và đi sâu vào những vấn đề nổi bật của ngành du lịch TPHCM, điển hình qua một số tác phẩm như loạt bài 5 kỳ “Đường nào cho du lịch trên sông ở Sài Gòn” của tác giả Thuận Phong, Báo Du lịch Việt Nam đọat giải nhất; TPHCM đặt mục tiêu trở thành trung tâm mới về MICE tại Đông Nam Á” của nhóm tác giả Đức Toàn, Thiện Toàn, Đài Truyền hình TPHCM đoạt giải nhất; “TPHCM- Đầu tàu du lịch kéo cả nước đi lên” của tác giả Hữu Nghị, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM đoạt giải nhì; Loạt bài 3 kỳ “Vì sao du lịch TPHCM chưa hấp dẫn” của tác giả Thi Hồng, Báo SGGP đoạt giải 3.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

TPHCM: Tưng bừng sắc màu đón năm mới 2019

TPHCM: Tưng bừng sắc màu đón năm mới 2019

Hào hứng, sôi động, cuồng nhiệt, hạnh phúc,…là những cảm xúc của người dân TPHCM và du khách quốc tế có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ khi họ cùng gia đình, bạn bè hân hoan đón mừng năm mới 2019 với hi vọng về một năm mới yên bình.

Phóng sự truyền hình

Trải nghiệm đổ xăng “không tiền mặt” tại TPHCM

Trải nghiệm đổ xăng “không tiền mặt” tại TPHCM

Mô hình đô thị thông minh cần gắn với việc thực hiện nền kinh tế không dùng tiền mặt (non-cash payment). Hòa chung với xu thế đó, hình thức mua bán xăng dầu tự phục vụ góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, minh bạch hóa, tạo hiệu quả trong quản lý, giám sát của cơ quan nhà nước.

Việt Nam - Những điểm đến

Sài Gòn - Thưởng thức rượu vang ở đâu?

Sài Gòn - Thưởng thức rượu vang ở đâu?

Hầm rượu Aumy Wine Cellar - địa chỉ ẩm thực “bỏ túi” của nhiều thực khách sành ăn ở Sài Gòn. Vốn là hầm chứa vàng của Ngân hàng Nhà nước chế độ cũ nằm sâu trong lòng đất. Hầm rượu sở hữu không gian lãng mạn, sang trọng để thưởng thức những chai rượu ngon, những món ăn độc đáo.