2 du khách Hà Lan chết đuối tại biển Lăng Cô

SGGP
Ngày 19-11, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đang hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến 2 du khách quốc tịch Hà Lan tử vong khi tắm tại biển Lăng Cô (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc). 

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng trưa 18-11, đoàn du khách Hà Lan gồm 21 người, đi từ TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) ra dùng cơm trưa tại Resort Làng Cò (thị trấn Lăng Cô).

Đến khoảng 11 giờ 15 cùng ngày, ông Dirk Wapstra và ông Amoldus Crnelis Joannes Goedhart xuống tắm biển cùng một số người khác trong đoàn. Không lâu sau, một người trong đoàn phát hiện ông Dirk Wapstra và ông Amoldus Crnelis Joannes Goedhart bị đuối nước nên chạy lên báo lễ tân Resort Làng Cò để nhờ gọi người xuống cứu.

Nhân viên Resort Làng Cò tiếp cận được ông Amoldus Crnelis Joannes Goedhart, nhưng đã tử vong. Còn ông Dirk Wapstra bị nước cuốn trôi ra xa và được người dân đánh cá vớt thi thể đưa vào bờ ngay sau đó.

Hiện thi thể 2 du khách trên được lưu tại Bệnh viện Trung ương Huế để chờ giải quyết các thủ tục cần thiết theo quy định.

 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị truy tố nữ phóng viên tống tiền doanh nghiệp

 Ngoài Đào Thị Thanh Bình (SN 1978, tại Sơn Tây, Hà Nội), là phóng viên báo Thương hiệu và Công luận, nhà chức trách tỉnh Bắc Giang còn đề nghị truy tố 2 đối tượng khác về tội "Cưỡng đoạt tài sản".