2 em nhỏ tử vong dưới hố nước

SGGPO
Chiều 17-7, thông tin từ UBND xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, khoảng 12 giờ trưa nay trên địa bàn xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 2 em nhỏ bị tử vong.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân 2 em nhỏ bị tử vong tại hố nước

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân 2 em nhỏ bị tử vong tại hố nước

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm nói trên, 2 anh em Nguyễn Văn Đ. (9 tuổi) và Nguyễn Văn H. (8 tuổi) trú tại thôn Hưng Trung, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên đi sang Trường Tiểu học Cẩm Hưng trong xã để chơi.

Tuy nhiên, sau đó các em được phát hiện đã tử vong dưới hố nước sâu hơn 1m. Hố nước này nằm trong khu vực Trường Tiểu học Cẩm Hưng, xung quanh không có rào chắn.

2 em nhỏ bị tử vong dưới hố nước tại Hà Tĩnh ảnh 1 Hố nước không có rào chắn, nơi 2 anh em Đ. và H. bị nạn
Nhận tin báo, gia đình và người dân địa phương đã đến hiện trường, nhưng đã quá muộn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vì sao phiên tòa phúc thẩm vụ Đồng Tâm bị lùi ngày xét xử?

TAND TP Hà Nội đã quyết định dời ngày xét xử phúc thẩm vụ này sang ngày 27-11. Việc tòa quyết định lùi ngày xét xử phúc thẩm 14 bị cáo trong vụ án vi phạm về quản lý đất đai ở Đồng Tâm là nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bị cáo.