Co.opmart và Co.opXtra Trân trọng cảm ơn khách hàng 2017:

23 ngày liên tục giảm giá và tặng hàng trăm iPhone 8 plus chính hãng mới nhất

SGGP
Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đang áp dụng chương trình khuyến mãi cực lớn Trân trọng cảm ơn khách hàng 2017 với 6 chương trình khuyến mãi rầm rộ dài liên tục trong hơn 3 tuần từ nay đến hết 26-11-2017.
23 ngày đồng loạt giảm giá và tặng quà liên tục
Xuyên suốt 23 ngày này, Co.opmart và Co.opXtra áp dụng giảm giá mạnh cho tất cả các ngành hàng gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, may mặc.
23 ngày liên tục giảm giá và tặng hàng trăm iPhone 8 plus chính hãng mới nhất ảnh 1 Tháng Trân trọng cảm ơn khách hàng của Co.opmart với nhiều hoạt động tri ân khách hàng ý nghĩa và thiết thực khiến khách hàng thích thú
Ba ngày cuối tuần có chương trình siêu ưu đãi giảm giá cực mạnh các mặt hàng sữa tiệt trùng, dầu ăn, bột giặt, nước rửa chén,… giá bán chỉ còn từ 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ,… Các ngày trong tuần có chương trình mua nhiều ưu đãi lớn khá độc đáo, có khoảng 200 sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm thứ 2, 4, 6... sẽ được giảm còn khoảng nửa giá.
Đặc biệt trong tuần cuối của chương trình Trân trọng cảm ơn khách hàng 2017, từ 21-11 - 26-11-2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ thí điểm tạo hiệu ứng “Black Friday” đầu tiên của hệ thống bán lẻ hiện đại trên cả nước bằng chương trình giảm giá khủng cho hàng loạt sản phẩm của các mặt hàng thực phẩm công nghệ, đồ dùng gia đình, thời trang, các sản phẩm thương hiệu Co.opmart và hóa phẩm. Do được sự ủng hộ mạnh mẽ của các nhãn hàng nhằm tạo hiệu ứng mới mẽ, dự kiến sẽ có tất cả hơn 50.000 sản phẩm tham gia sự kiện giảm giá đặc biệt này.
Mỗi ngày đều tặng 1 đến iPhone plus chính hãng và  200.000 phần quà
Co.opmart và Co.opXtra đặt biệt dành tặng tổng cộng 88 iPhone 8 plus chính hãng mới nhất và tổng cộng hơn 200.000 phần quà gồm đường, dầu ăn, nước rửa chén, nước giặt, chảo chống dính, bộ nồi inox,... cho những khách hàng may mắn mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
23 ngày liên tục giảm giá và tặng hàng trăm iPhone 8 plus chính hãng mới nhất ảnh 2 Hệ thống siêu thị Co.opmart thu hút đông đúc khách hàng nhờ khuyến mãi mạnh
Theo ông Đỗ Quốc Huy - Giám đốc Marketing Saigon Co.op, bên cạnh việc đảm bảo hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra nói riêng và các mô hình bán lẻ khác trực thuộc Saigon Co.op luôn liên tục cập nhật những hình thức khuyến mãi, dịch vụ khách hàng mới để giúp khách hàng có được những trải nghiệm thú vị, vui thích và bất ngờ khi tham gia mua sắm ủng hộ siêu thị. Đây là hoạt động tri ân khách hàng một cách thiết thực nhất, giúp công việc nội trợ, chăm sóc gia đình của những bà nội trợ Việt thêm niềm vui và ý nghĩa.
Bên cạnh việc thiết thực tri ân khách hàng đã gắn bó và ủng hộ siêu thị, trong chương trình “Quà tặng bất ngờ - May mắn nhân đôi”, khi khách hàng tham gia nhắn tin, không những vừa nhận được quà ngay, vừa có cơ hội trúng thưởng iPhone 8 mà mỗi tin nhắn là khách hàng đã đóng góp cùng Co.opmart và Co.opXtra sẽ cùng khách hàng chung tay tạo nguồn ngân sách thực hiện hoạt động cộng đồng “Gắn kết cộng đồng - Chung tay kết nối”. Hỗ trợ thiết bị nghe nhìn thông minh Smart Tivi nhằm tạo thêm điều kiện kết nối, học tập và giải trí cho chuỗi hoạt động ngày tết nói riêng và sử dụng trong thời gian lâu dài nói chung, giúp cho không khí tại phòng sinh hoạt cộng đồng cho những mái ấm, nhà mở, trung tâm bảo trợ xã hội,… tại các địa bàn Co.opmart và Co.opXtra trú đóng.
Hàng trăm nhãn hàng cùng đồng loạt giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra
Cũng trong thời gian này, cùng với Co.opmart và Co.opXtra, đồng loạt các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op gồm Co.op Food, Co.op Smile, Sense City, Sense Market, HTVCo.op,… và hàng trăm nhãn hàng như Unilever, Unicham, Lixco, P&G, Vinamilk, Wippro, Saigon Paper, Tường An, Pepsico, Coca Cola, Asia Food, King Coffee, Phú Quý, Lock&Lock, Midea, Sunhouse Trung Huy, Duy Tân, Mollis, Home tex, Paltal, Ngọc Hạnh, Novelty, Thắng Lợi,… cũng tham gia khuyến mãi, tặng điểm thưởng bất ngờ, giảm giá, tặng quà để tri ân khách hàng.

TẤN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Chấn chỉnh thẩm định điều chỉnh giá đất để bồi thường tái định cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo khắc phục ngay những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong công tác xây dựng, thẩm định phương án hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố.

Nông nghiệp

Xử nghiêm việc dùng chất cấm trong hải sản

Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lại vừa phát hiện nhiều mẫu hải sản không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thậm chí là nhiễm thuốc trừ sâu, tại nhiều cơ sở trên địa bàn.

 

Thông tin kinh tế