2.500 bữa tối kiểu Pháp sẽ được thực hiện tại Lễ hội Ẩm thực Pháp 2019

SGGPO

Ngày 21-3-2019 khi sự kiện đặc biệt này chính thức diễn ra, các nhà hàng và Đại sứ quán Pháp thuộc 150 quốc gia sẽ cùng thực hiện 2.500 bữa tối kiểu Pháp nhằm tôn vinh ẩm thực Pháp.

Cũng tại buổi họp báo, bếp trưởng Nguyễn Mạnh Phúc, một người Việt Nam am hiểu về món Pháp, đã trực tiếp chế biến món soufflé Grand Marnier nổi tiếng của Pháp, giới thiệu đông đảo đến công chúng.

 

THU HƯƠNG - THỤY QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Huỳnh liên nở vàng rực dọc đường ray xe lửa Sài Gòn

Huỳnh liên nở vàng rực dọc đường ray xe lửa Sài Gòn

Mùa này, bất cứ ai có dịp ngang qua khu vực dọc hai bên đường ray xe lửa Sài Gòn ở quận 3, TPHCM sẽ dễ dàng nhìn thấy và có thể dừng lại một chút để được ngắm những chùm hoa huỳnh liên bung nở vàng rực bắt mắt.

Phóng sự truyền hình

Có một mặt trời không bao giờ tắt…

Có một mặt trời không bao giờ tắt…

Trò chuyện với nhau, chị Thể Hạnh luôn nhắc đi nhắc lại với chúng tôi hai chữ “yêu thương”, yêu thương mang đến niềm tin và nghị lực để vượt qua số phận. Dù lành lặn hay khuyết tật, Thể Hạnh trong mắt mọi người vẫn luôn không ngừng cống hiến sức mình cho cộng đồng.

Việt Nam - Những điểm đến

Vẻ đẹp của ngôi trường gần 100 năm tuổi!

Vẻ đẹp của ngôi trường gần 100 năm tuổi!

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt là công trình kiến trúc duy nhất của Việt Nam được hiệp Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo nhất của thế giới trong thế kỷ 20.