250.000 lượt khách đến với Lễ hội trái cây Nam bộ 2019

SGGPO

Lễ hội trái cây Nam bộ lần thứ 15, năm 2019 diễn ra tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên với nhiều hoạt động đặc sắc đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm, mua sắm.

Bà Bùi Thị Tú Trinh, Phó Tổng Giám đốc Khu du lịch văn hóa Suối Tiên cho biết, Lễ hội trái cây Nam bộ hoạt động từ ngày 1-6 đến nay đã có 250.000 lượt khách trong và ngoài nước tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ lễ hội. Trong đó, khách nội địa tăng 10%, khách quốc tế tăng 12% so với năm 2018.

250.000 lượt khách đến với Lễ hội trái cây Nam bộ 2019 ảnh 1   Du khách đến với Lễ hội trái cây Nam bộ 2019. Ảnh: PHONG LAM
250.000 lượt khách đến với Lễ hội trái cây Nam bộ 2019 ảnh 2 Một trong những gian hàng bày bán trái cây tại khu vực Chợ nổi. Ảnh: PHONG LAM

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại sứ Argentina tại Việt Nam giới thiệu về bếp trưởng Alberto Curia

Giới thiệu văn hóa ẩm thực Argentina tại TPHCM

Nằm trong các hoạt động thúc đẩy giao lưu văn hóa và thương mại của Argentina, từ ngày 18 đến 22-9, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam tổ chức chuỗi các hoạt động ẩm thực của Argentina.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nhơn Hội New City thu hút các nhà đầu tư

Cùng với làn sóng đầu tư bất động sản ven biển dâng cao khắp nơi, khu vực Nhơn Hội của  Quy Nhơn (Bình Định) đang được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Giá trị gia tăng, pháp lý rõ ràng… là những yếu tố được lý giải tạo nên sức hút cho dự án này.

Nông nghiệp

Đầu tư

Vietnam Airlines và Sun Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Sáng 19-9-2019, tại tỉnh Quảng Ninh, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược, nhằm hợp tác phát triển các sản phẩm mới, mang tới những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng.

Thông tin kinh tế