250.000 lượt khách đến với Lễ hội trái cây Nam bộ 2019

SGGPO

Lễ hội trái cây Nam bộ lần thứ 15, năm 2019 diễn ra tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên với nhiều hoạt động đặc sắc đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm, mua sắm.

Bà Bùi Thị Tú Trinh, Phó Tổng Giám đốc Khu du lịch văn hóa Suối Tiên cho biết, Lễ hội trái cây Nam bộ hoạt động từ ngày 1-6 đến nay đã có 250.000 lượt khách trong và ngoài nước tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ lễ hội. Trong đó, khách nội địa tăng 10%, khách quốc tế tăng 12% so với năm 2018.

250.000 lượt khách đến với Lễ hội trái cây Nam bộ 2019 ảnh 1   Du khách đến với Lễ hội trái cây Nam bộ 2019. Ảnh: PHONG LAM
250.000 lượt khách đến với Lễ hội trái cây Nam bộ 2019 ảnh 2 Một trong những gian hàng bày bán trái cây tại khu vực Chợ nổi. Ảnh: PHONG LAM

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ

Thị trường chế biến nông sản, thực phẩm tại Việt Nam lâu nay được ví như “mỏ vàng” với nhiều dư địa phát triển để khối nội lẫn khối ngoại lao vào rót vốn đầu tư và cạnh tranh. Hiện nay, với việc hàng loạt FTA bắt đầu có hiệu lực ngành công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế