3 thí sinh vào tranh "Chuông vàng vọng cổ" năm 2008

3 thí sinh Võ Thành Phê, Võ Thị Trí và Lê Quốc Phòng (từ trái sang).

(SGGP).- Tối 13-11, đêm chung kết 4 cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” năm 2008 do Đài Truyền hình TPHCM và Công ty Kiết Tường phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát Truyền hình, Đài Truyền hình TPHCM với sự tranh tài của 5 thí sinh.

Sau phần thi tài ca - diễn trích đoạn cải lương, 3 thí sinh Võ Thành Phê (Long An), Võ Thị Trí (Bến Tre) và Lê Quốc Phòng (Bạc Liêu) đã vượt qua 2 thí sinh Trần Thị Như Huỳnh (Cà Mau) và Võ Minh Hảo (Bến Tre), giành quyền vào dự tranh Chuông vàng (trị giá 30 triệu đồng), sẽ diễn ra lúc 20 giờ 15 ngày 20 – 11.

Trong đêm chung kết 4, thí sinh Võ Thành Phê đã ca – diễn vai Trần Tự Tâm - trích đoạn Máu nhuộm sân chùa khá hay, ngoài đoạt điểm cao nhất của Hội đồng nghệ thuật (19,76 điểm), còn đoạt giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất.

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ga Đà Lạt thay đổi cách làm phù hợp, phát huy được giá trị di tích kiến trúc, thu hút đông đảo khách du lịch

Bất cập trong bảo tồn kiến trúc Đà Lạt

Ngoài 2 công trình được xếp hạng Di tích kiến trúc cấp quốc gia là Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt và Ga Đà Lạt, hiện TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng còn hàng trăm căn biệt thự kiến trúc châu Âu độc đáo, góp phần làm nên nét riêng của thành phố cao nguyên này. Tuy nhiên, thời gian qua, việc bảo tồn và phát huy giá trị của các công trình kiến trúc này còn nhiều bất cập.

Điện ảnh

Âm nhạc

“Bùa yêu” giành cú đúp Giải Âm nhạc Cống hiến 2019

Tối 16-4, trong lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2019, MV Bùa yêu của nữ ca sĩ Bích Phương đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành iải thưởng Music Video của năm. Chưa dừng lại ở đó, nhạc sĩ Tiên Cookie- tác giả ca khúc Bùa yêu cũng trở thành chủ nhân chiếc cúp Nhà sản xuất của năm.

Sân khấu

Diễn xướng Nam bộ góp phần giữ gìn nghệ thuật cổ xưa

Khi những ngày tết qua đi cũng là lúc các đình thần ở vùng đất Nam bộ rộn ràng chuẩn bị cho đại lễ Kỳ Yên (cầu an). Các gánh hát bội lại tập tuồng, để chuẩn bị cho những suất hát cúng đình bằng những lễ xây chầu – đại bội chỉn chu.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đã lâu rồi…

Đã lâu rồi em không viết tình ca
Vì cuộc sống hóa ra là rất nhạt
Như sáng sớm sau chở con đi học
Là ly cà phê xua bận rộn một ngày

Mỹ thuật

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên: Không có đam mê, sẽ không thể làm nghề

27 năm gắn bó với nhiếp ảnh trong lĩnh vực ảnh nghệ thuật khỏa thân (ảnh nude), nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Thái Phiên đã gặt hái nhiều thành công. Ông đã đoạt hơn 50 giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế, 300 tác phẩm được triển lãm tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, 2 tác phẩm được trưng bày vĩnh viễn tại Viện Bảo tàng nhiếp ảnh Tây Ban Nha.