368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản

SGGPO
Tại VIETSTOCK 2018 có hơn 368 đơn vị trưng bày đến từ 46 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… sẽ mang đến nhiều giải pháp toàn diện, sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Tham quan công nghệ chăn nuôi của nước ngoài

Tham quan công nghệ chăn nuôi của nước ngoài

Ngày 17-10, Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt hàng đầu 2018 (VIETSTOCK) tại Việt Nam với chủ đề “Nâng cao năng lực chế biến và kết nối thị trường tiềm năng cho các sản phẩm chăn nuôi, thủy sản Việt Nam” được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7) và diễn ra từ ngày 17 đến 19-10.

368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản ảnh 1 Ông Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT tham quan các gian hàng
Tại VIETSTOCK 2018 có hơn 368 đơn vị trưng bày đến từ 46 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… sẽ mang đến nhiều giải pháp toàn diện, sản phẩm, công nghệ mới nhất.
Sự kiện cũng khuyến khích chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư nhằm giúp cho sản phẩm thức ăn chăn nuôi, chế biến từ thịt của Việt Nam được cải thiện chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường thế giới.
368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản ảnh 2 Trứng gà Omega 3 của Ba Huân tham gia triển lãm

Ngoài cơ hội kết nối với nhà cung cấp hàng đầu trong nước và ngoài nước, khách tham quan còn có thể gặp gỡ đại diện đại sứ quán các nước để tìm hiểu thêm về cơ hội phát triển kinh doanh thương mại.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có nhiều hội thảo, hội nghị khoa học như chăn nuôi heo - giải pháp cho phát triển bền vững; đối thoại ngành chăn nuôi khu vực ASEAN - thảo luận quan điểm về ngành chăn nuôi gia cầm của các nước trong khu vực; phúc lợi động vật…

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân vớt ốc hương bị chết đi xử lý tiêu hủy

Xót lòng nhìn cảnh dân vớt cả tấn ốc hương đi tiêu hủy

Tại vùng nuôi xứ Cồn Vạn, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh có hàng chục hộ dân dân đã bị thiệt hại kinh tế từ hàng trăm triệu đồng lên đến hàng tỷ đồng do tình trạng ốc hương đang nuôi trong ao hồ bất ngờ bị chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân.

Thị trường

Triển vọng gia cầm xuất ngoại

Nhiều thập niên, đầu ra của ngành chăn nuôi Việt Nam chủ yếu phục vụ thị trường trong nước. Thế nhưng hiện nay, Bộ NN-PTNT đang mở chính sách, mong muốn doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu, trước mắt là sản phẩm gia cầm, tới các thị trường tiềm năng vì nguồn cung dồi dào.

Địa ốc

Đối thoại và hiệu ứng

Khi thị trường bất động sản gặp khó khăn về thủ tục pháp lý, lãnh đạo TPHCM đã thường xuyên gặp gỡ doanh nghiệp (DN) thông qua các buổi đối thoại, lắng nghe các vướng mắc. Qua đó, nhiều khó khăn từng bước được tháo gỡ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đã xử lý được 896,14 nghìn tỷ đồng nợ xấu

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có báo cáo bổ sung đánh giá kết quả điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng năm 2018 và các tháng đầu năm 2019 gửi Ủy ban Kinh tế của Quốc hội để phục vụ công tác thẩm tra của ủy ban này. 

Thông tin kinh tế

Coca-Cola ra mắt bộ sản phẩm sữa nước Nutriboost mới

Coca-Cola vừa chính thức giới thiệu giải pháp dinh dưỡng thông minh thông qua việc mở rộng bộ sản phẩm Nutriboost với 3 dòng sản phẩm sữa nước mới, tối ưu dưỡng chất, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của nhiều đối tượng người dùng.

Đầu tư

Đầu tư nước ngoài đạt 14,59 tỷ USD, lập đỉnh mới

Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong 4 tháng đầu năm 2019 (tính đến ngày 20-4), số vốn đầu tư nước ngoài đăng ký đạt 14,59 tỷ USD, mức cao nhất trong vòng 4 năm trở lại đây. Hà Nội đang là địa phương thu hút FDI nhiều nhất cả nước.

Thông tin kinh tế