368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản

SGGPO
Tại VIETSTOCK 2018 có hơn 368 đơn vị trưng bày đến từ 46 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… sẽ mang đến nhiều giải pháp toàn diện, sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Tham quan công nghệ chăn nuôi của nước ngoài

Tham quan công nghệ chăn nuôi của nước ngoài

Ngày 17-10, Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt hàng đầu 2018 (VIETSTOCK) tại Việt Nam với chủ đề “Nâng cao năng lực chế biến và kết nối thị trường tiềm năng cho các sản phẩm chăn nuôi, thủy sản Việt Nam” được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7) và diễn ra từ ngày 17 đến 19-10.

368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản ảnh 1 Ông Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT tham quan các gian hàng
Tại VIETSTOCK 2018 có hơn 368 đơn vị trưng bày đến từ 46 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… sẽ mang đến nhiều giải pháp toàn diện, sản phẩm, công nghệ mới nhất.
Sự kiện cũng khuyến khích chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư nhằm giúp cho sản phẩm thức ăn chăn nuôi, chế biến từ thịt của Việt Nam được cải thiện chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường thế giới.
368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản ảnh 2 Trứng gà Omega 3 của Ba Huân tham gia triển lãm

Ngoài cơ hội kết nối với nhà cung cấp hàng đầu trong nước và ngoài nước, khách tham quan còn có thể gặp gỡ đại diện đại sứ quán các nước để tìm hiểu thêm về cơ hội phát triển kinh doanh thương mại.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có nhiều hội thảo, hội nghị khoa học như chăn nuôi heo - giải pháp cho phát triển bền vững; đối thoại ngành chăn nuôi khu vực ASEAN - thảo luận quan điểm về ngành chăn nuôi gia cầm của các nước trong khu vực; phúc lợi động vật…

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi “Nhà nông đua tài” 2019 tại Kon Tum: Bừng sáng Đắk Hà

Hội thi “Nhà nông đua tài” 2019 tại Kon Tum: Bừng sáng Đắk Hà

Sáng 15-1, vòng sơ tuyển cuối cùng của Hội thi “Nhà nông đua tài” tại 5 tỉnh Tây Nguyên năm  2019 do Công ty CP Phân bón Bình Điền, Hội Nông dân tỉnh Kon Tum và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức đã diễn ra tại huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum.

Thị trường

Đem chuông đi đánh xứ người

Nhằm rút ngắn khoảng cách tiếp cận các thị trường khó tính, nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước đã “tiến công” vào thị trường nước ngoài bằng các phương thức mua bán sáp nhập, mua lại nhà máy, cổ phần của các công ty nước ngoài ngay tại quốc gia họ. Đây là cách đi bền vững và nhanh chóng tạo lập được vị thế tại các thị trường xuất khẩu lớn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Lễ công bố chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngày 13-1-2019, tại trung tâm hội nghị GEM Center, Sunshine Group sẽ chính thức ra mắt khách hàng dự án căn hộ hạng sang “Sunshine City Sài Gòn”. Đây cũng là công trình đầu tiên đánh dấu cho bước phát triển tại thị trường phía Nam của tập đoàn này.

Đầu tư

Thông tin kinh tế