368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản

SGGPO
Tại VIETSTOCK 2018 có hơn 368 đơn vị trưng bày đến từ 46 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… sẽ mang đến nhiều giải pháp toàn diện, sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Tham quan công nghệ chăn nuôi của nước ngoài

Tham quan công nghệ chăn nuôi của nước ngoài

Ngày 17-10, Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt hàng đầu 2018 (VIETSTOCK) tại Việt Nam với chủ đề “Nâng cao năng lực chế biến và kết nối thị trường tiềm năng cho các sản phẩm chăn nuôi, thủy sản Việt Nam” được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7) và diễn ra từ ngày 17 đến 19-10.

368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản ảnh 1 Ông Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT tham quan các gian hàng
Tại VIETSTOCK 2018 có hơn 368 đơn vị trưng bày đến từ 46 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… sẽ mang đến nhiều giải pháp toàn diện, sản phẩm, công nghệ mới nhất.
Sự kiện cũng khuyến khích chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư nhằm giúp cho sản phẩm thức ăn chăn nuôi, chế biến từ thịt của Việt Nam được cải thiện chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường thế giới.
368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản ảnh 2 Trứng gà Omega 3 của Ba Huân tham gia triển lãm

Ngoài cơ hội kết nối với nhà cung cấp hàng đầu trong nước và ngoài nước, khách tham quan còn có thể gặp gỡ đại diện đại sứ quán các nước để tìm hiểu thêm về cơ hội phát triển kinh doanh thương mại.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có nhiều hội thảo, hội nghị khoa học như chăn nuôi heo - giải pháp cho phát triển bền vững; đối thoại ngành chăn nuôi khu vực ASEAN - thảo luận quan điểm về ngành chăn nuôi gia cầm của các nước trong khu vực; phúc lợi động vật…

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh long tăng giá cao nhưng khan hiếm hàng.

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Thị trường

Chưa quyết việc bỏ kiểm tra mẫu ô tô nhập khẩu theo lô

Đến thời điểm này, hầu hết ô tô từ các thị trường khác nhau nhập khẩu về Việt Nam đều không gặp khó khăn, vướng mắc gì. Trên thực tế, việc kiểm tra, thử nghiệm theo lô không quá phức tạp, tốn kém kinh phí và thời gian như phản ánh của các doanh nghiệp.

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế