368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản

SGGPO
Tại VIETSTOCK 2018 có hơn 368 đơn vị trưng bày đến từ 46 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… sẽ mang đến nhiều giải pháp toàn diện, sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Tham quan công nghệ chăn nuôi của nước ngoài

Tham quan công nghệ chăn nuôi của nước ngoài

Ngày 17-10, Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt hàng đầu 2018 (VIETSTOCK) tại Việt Nam với chủ đề “Nâng cao năng lực chế biến và kết nối thị trường tiềm năng cho các sản phẩm chăn nuôi, thủy sản Việt Nam” được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7) và diễn ra từ ngày 17 đến 19-10.

368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản ảnh 1 Ông Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT tham quan các gian hàng
Tại VIETSTOCK 2018 có hơn 368 đơn vị trưng bày đến từ 46 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… sẽ mang đến nhiều giải pháp toàn diện, sản phẩm, công nghệ mới nhất.
Sự kiện cũng khuyến khích chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư nhằm giúp cho sản phẩm thức ăn chăn nuôi, chế biến từ thịt của Việt Nam được cải thiện chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường thế giới.
368 đơn vị đến từ 46 quốc gia tham gia triển lãm công nghệ mới trong chăn nuôi, thủy sản ảnh 2 Trứng gà Omega 3 của Ba Huân tham gia triển lãm

Ngoài cơ hội kết nối với nhà cung cấp hàng đầu trong nước và ngoài nước, khách tham quan còn có thể gặp gỡ đại diện đại sứ quán các nước để tìm hiểu thêm về cơ hội phát triển kinh doanh thương mại.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có nhiều hội thảo, hội nghị khoa học như chăn nuôi heo - giải pháp cho phát triển bền vững; đối thoại ngành chăn nuôi khu vực ASEAN - thảo luận quan điểm về ngành chăn nuôi gia cầm của các nước trong khu vực; phúc lợi động vật…

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh long rớt giá, diện tích vẫn tăng

Thanh long rớt giá, diện tích vẫn tăng

Trong năm 2018 và 9 tháng đầu năm 2019, giá thanh long lúc nào cũng ở mức thấp so với những năm trước. Nhất là những ngày gần đây, khi thanh long bị “dội chợ” từ thị trường Trung Quốc, giá thanh long càng rớt thê thảm. Thế nhưng, cái lạ là dù giá thanh long liên tục xuống thấp người dân vẫn trồng, tiếp tục mở rộng diện tích.

Thị trường

Lần đầu tiên TPHCM tổ chức triển lãm ngành in

Sáng 13-9, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tổ chức họp báo về triển lãm ngành in TPHCM năm 2019 nhằm chào mừng 67 năm Ngày Thành lập ngành Xuất bản, In và Phát hành (10-10-1952 - 10-10-2019). 

Địa ốc

Nhơn Hội New City thu hút các nhà đầu tư

Cùng với làn sóng đầu tư bất động sản ven biển dâng cao khắp nơi, khu vực Nhơn Hội của  Quy Nhơn (Bình Định) đang được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Giá trị gia tăng, pháp lý rõ ràng… là những yếu tố được lý giải tạo nên sức hút cho dự án này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Sunshine Homes gây ấn tượng tại Realty Korea Expo 2019

Tại sự kiện Realty Korea Expo 2019 vừa diễn ra mới đây, Sunshine Group với các sản phẩm bất động sản đẳng cấp đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều quan khách quốc tế cũng như nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Đầu tư

Bình Thuận tập trung nhiều lợi thế thu hút đầu tư

Nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương, thu hút nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2019 sắp tới đây tại Sealinks City, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Ba lĩnh vực tỉnh kỳ vọng thu hút nguồn vốn gồm Du lịch - Công nghiệp xanh, sạch - Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Thông tin kinh tế