4 căn nhà ở Long An bị “bà thủy” nuốt chửng

SGGPO

Khoảng gần 6 giờ sáng 27-5, trên địa bàn ấp Rạch Chanh, xã Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An (Long An), 4 căn nhà ở ven sông Vàm Cỏ Tây bất ngờ bị đổ ụp xuống sông. Bên cạnh đó, còn có 4 căn nhà gần đó tuy không bị thiệt hại, nhưng bị nhiều vết nứt lớn. 

Vụ sạt lở này, rất may là không có bị thiệt hại về người, nhưng toàn bộ 4 căn nhà bị chìm xuống sông.

Bà Huỳnh Thị Chính, một trong những hộ dân bị sạt lở cho biết: “Từ chiều hôm trước, các vết nứt bắt đầu xuất hiện tại cả 4 căn nhà liền kề nhau, nhưng không ai nghĩ sạt lở diễn ra nhanh như vậy. Đến khoảng gần 6 giờ, chúng tôi chỉ kịp nghe tiếng rắc rắc, rồi tiếng những tấm tole xé rách, toàn bộ tài sản đổ ập xuống dòng sông. May sao những hộ dân không ai ngủ phía dưới, chứ không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Ngay sau khi nhận được thông báo về vụ sạt lở, chính quyền địa phương đã cử lực lượng xuống nắm tình hình, phối hợp cùng với lực lượng Công an, quân sự… hỗ trợ người dân di dời tài sản đến nơi an toàn cũng như cảnh báo người dân chủ động phòng chống sạt lở”- Bí thư xã Lợi Bình Nhơn, Mai Thanh Trúc cho biết.

Hiện, các lực lượng chức năng hỗ trợ người dân di dời tài sản tại những căn nhà có nguy cơ bị sạt lở ở gần đó.

4 căn nhà ở Long An bị “bà thủy” nuốt chửng ảnh 1 Hiện trường vụ sạt lở 

KIẾN VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 11, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: