41% người Singapore ngủ từ 4-6 giờ mỗi đêm

SGGP
Đó là kết quả vừa được công ty nghiên cứu thị trường YouGov tiến hành và công bố. Cuộc điều tra tiến hành trên 1.022 người Singapore cho thấy có 4 trong 10 người ngủ chưa tới 7 giờ mỗi ngày.

41% người Singapore ngủ từ 4-6 giờ mỗi đêm

Theo đó, trong khi lẽ ra trung bình một người trưởng thành phải ngủ từ 7-8 giờ mỗi ngày, thì chỉ có 48% người Singapore duy trì được thói quen này và 41% dân số ngủ từ 4-6 giờ mỗi đêm. Đặc biệt, những người có thu nhập thấp dưới 4.000 SGD/tháng thì có giấc ngủ ít hơn 4 giờ, chiếm 3% dân số trưởng thành. Cuộc điều tra cũng phát hiện 3/4 người Singapore thức dậy ít nhất một lần trong đêm.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Sau 3 tuần ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, bộ phim siêu anh hùng Aquaman đã phải nhường chỗ cho phim hài The Upside. Vị trí quán quân phòng vé với doanh thu khởi đầu 19,6 triệu USD là một bất ngờ, nhất là khi dòng phim tâm lý không phải lựa chọn tối ưu của nhiều khán giả.

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Đối phó ngày nắng nóng

Sau những ngày nắng  nóng dữ dội, ngày cuối tuần Sydney bỗng nhiên mát trở lại. Nhiệt độ chỉ còn 21°C. Chỉ mới 1-2 ngày trước, nhiều thành phố của Australia lọt vào danh sách những nơi nóng nhất Trái đất.