41% người Singapore ngủ từ 4-6 giờ mỗi đêm

SGGP
Đó là kết quả vừa được công ty nghiên cứu thị trường YouGov tiến hành và công bố. Cuộc điều tra tiến hành trên 1.022 người Singapore cho thấy có 4 trong 10 người ngủ chưa tới 7 giờ mỗi ngày.

41% người Singapore ngủ từ 4-6 giờ mỗi đêm

Theo đó, trong khi lẽ ra trung bình một người trưởng thành phải ngủ từ 7-8 giờ mỗi ngày, thì chỉ có 48% người Singapore duy trì được thói quen này và 41% dân số ngủ từ 4-6 giờ mỗi đêm. Đặc biệt, những người có thu nhập thấp dưới 4.000 SGD/tháng thì có giấc ngủ ít hơn 4 giờ, chiếm 3% dân số trưởng thành. Cuộc điều tra cũng phát hiện 3/4 người Singapore thức dậy ít nhất một lần trong đêm.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây