46 tỷ đồng xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao gắn du lịch

SGGP
UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết vừa có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Nông trại sinh thái (Ecofarm) về dự án đầu tư xây dựng mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của Israel, gắn với du lịch. 

46 tỷ đồng xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao gắn du lịch

Công ty Ecofarm mong muốn thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp với quy mô 10ha, tổng vốn đầu tư hơn 46 tỷ đồng, thời gian triển khai từ năm 2019 - 2022.

Dự án sẽ xây dựng mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của Israel, chuyển giao công nghệ cao, trưng bày giới thiệu sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, phát triển nông nghiệp hữu cơ…; phát triển sản xuất nông nghiệp có giá trị gia tăng cao gắn với phục vụ nhu cầu du lịch, nhất là du lịch nông nghiệp; thu hút các doanh nghiệp khởi nghiệp…

Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp đã giao cho các sở ngành liên quan tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Ecofarm triển khai dự án đồng bộ.

VĂN DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 21 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 21-3 với lực bán áp đảo khiến thị trường lao dốc. Trong phiên sáng, VN-Index có thời điểm mất mốc 1.000 điểm nhưng sau đó lực mua thường trực nên đã lấy lại đà tăng điểm. 

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế