46 tỷ đồng xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao gắn du lịch

SGGP
UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết vừa có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Nông trại sinh thái (Ecofarm) về dự án đầu tư xây dựng mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của Israel, gắn với du lịch. 

46 tỷ đồng xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao gắn du lịch

Công ty Ecofarm mong muốn thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp với quy mô 10ha, tổng vốn đầu tư hơn 46 tỷ đồng, thời gian triển khai từ năm 2019 - 2022.

Dự án sẽ xây dựng mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của Israel, chuyển giao công nghệ cao, trưng bày giới thiệu sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, phát triển nông nghiệp hữu cơ…; phát triển sản xuất nông nghiệp có giá trị gia tăng cao gắn với phục vụ nhu cầu du lịch, nhất là du lịch nông nghiệp; thu hút các doanh nghiệp khởi nghiệp…

Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp đã giao cho các sở ngành liên quan tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Ecofarm triển khai dự án đồng bộ.

VĂN DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường bán lẻ: Điều gì đang diễn ra?

Hơn 10 năm trước, giới truyền thông quốc tế và trong nước đã tốn không ít giấy mực về việc rút lui khỏi thị trường Hàn Quốc của 2 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới là Wall Mart (Mỹ) và Carrefour (Pháp). Điều đáng lưu ý, Wall Mart đã phải “bán mình” cho một nhà bán lẻ nội địa Hàn Quốc là Shinsegae với giá gần 900 triệu USD...

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế