50 người mẫu hàng đầu xuất hiện trong show của Đỗ Mạnh Cường

(SGGPO).- Trong mùa mốt Xuân - Hè 2017, Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức trình làng bộ sưu tập mang tên Life In Color (Cuộc sống đầy màu sắc), sẽ diễn ra tại Phú Quốc vào ngày 27-5-2017.  

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Bộ sưu tập trong show diễn được chia làm 3 phần lấy cảm hứng từ một trường đại học viễn tưởng. Tại đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đến bản hòa ca của những sắc màu rực rỡ, bắt mắt của không khí xuân - hè. Nhà thiết kế họ Đỗ muốn mang đến thông điệp: “Cuộc sống này sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu đi màu sắc. Vì vậy, hãy luôn sống một cuộc sống tràn ngập màu sắc để bạn luôn tỏa sáng”.

Show diễn Xuân - Hè 2017 dự kiến quy tụ khoảng 50 người mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Số lượng khách mời giới hạn ở con số 150, gồm những khách hàng thân thiết và các ngôi sao giải trí gắn bó với Đỗ Mạnh Cường thời gian qua.

Đỗ Mạnh Cường định kỳ 1 năm tổ chức 2 show tương ứng với 2 mùa mốt trên thế giới là Xuân - Hè và Thu - Đông với quy mô lớn. Anh đã liên tiếp tổ chức 9 show diễn cá nhân như thế và luôn đặt bộ sưu tập của mình trong một không gian được đầu tư tốn kém.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Chế tài nhẹ, quay lén phim tràn lan

Đa phần không nhận thức được hành vi của mình là đang phạm tội xâm phạm nghiêm trọng đến tài sản của người khác. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn nằm ở chế tài còn quá nhẹ và các quy định xử phạt liên quan đến lĩnh vực này chưa đủ sức răn đe.   

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nhật Lai: Hiện tượng âm nhạc độc đáo

Một gia đình có hai người được truy tặng Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Anh là nhạc sĩ, em là thi sĩ, cả hai đều tiên phong trong sáng tạo nghệ thuật từ lúc đất nước còn chiến tranh. Cách đây vừa tròn 30 năm, người anh đã đột ngột ra đi mãi mãi sau một chuyến lưu diễn thành công vang dội ở nước ngoài…

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tháng Tư - 1975

Có một ngày
Không cảm giác thời gian
Như không ngày, không đêm
Tất cả hòa trong niềm vui òa vỡ
Một ngày của trăm năm, ngàn năm…
Di căn vào nỗi nhớ!