59 doanh nghiệp tham gia Hiệp hội Thực phẩm minh bạch

Ngày 22-11, tại TPHCM, đại hội thành lập Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT- Association of Food Transparency) được tổ chức và đã bầu ra ban chấp hành gồm 15 thành viên do Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh (nguyên Thứ trưởng Bộ Thủy sản, Chủ tịch danh dự Vasep) làm chủ tịch.
Ngoài ra còn có 3 phó chủ tịch phụ trách 3 miền Bắc, Trung, Nam và 1 tổng thư ký.
AFT là tổ chức tự nguyện, huy động nội lực của nhà sản xuất - tiêu thụ thực phẩm, có trách nhiệm với xã hội, cùng quyết tâm đưa ra thị trường thực phẩm an toàn, minh bạch vì sự an lành của mọi người.  
Tại buổi ra mắt, toàn thể 59 thành viên là cá nhân, nhà sản xuất, thương mại, dịch vụ đã cùng đọc cam kết: đưa thông tin minh bạch về sản phẩm, vì người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, vì uy tín và chất lượng thực phẩm Việt, tận tâm bảo vệ thương hiệu và cộng đồng thực phẩm minh bạch; không xâm phạm lợi ích chung và chính đáng của hội viên khác. 

Tin cùng chuyên mục