6 phim chiếu tết

Giờ chót, có hai phim đình đám gia nhập danh sách phim chiếu Tết Quý Tỵ là Hit: Hoàng tử và Lọ lem do MegaStar phát hành đúng mùng 1 Tết và Lọ lem Sài Gòn - phim hợp tác giữa Hãng phim Hoàng Thần Tài và Hãng phim Meganex (Hàn Quốc), dự kiến ra rạp 28 Tết.

Min Woo (vai Jun Oh) và Minh Minh (vai Mai) trong một cảnh quay.

Vậy là Tết Quý Tỵ thị phần rạp và khán giả sẽ bị “chia” cho 6 bộ phim, gồm: Mỹ nhân kế, Nhà có 5 nàng tiên, Bay vào cõi mộng, Iêu anh! Em zám hôk, Hit: Hoàng tử và Lọ lem, Lọ lem Sài Gòn.

Được giữ bí mật đến phút chót, phim Hit: Hoàng tử và Lọ lem của đạo diễn Ngô Quang Hải đã gây bất ngờ cho nhiều người trong giới, nhất là với các đơn vị có phim chiếu tết năm nay bởi ai cũng biết Ngô Quang Hải dồn sức làm Mùa hè lạnh và phim cũng vừa ra mắt hôm 21-12. Thông tin về bộ phim được Ngô Quang Hải giấu kín, ngay cả với MegaStar - đơn vị phát hành phim. Nội dung chính của Hit: Hoàng tử và Lọ lem nói về hậu trường sân khấu ca nhạc, nơi đầy rẫy cạm bẫy mà các ca sĩ trẻ ham nổi tiếng rất dễ sa ngã… Phim có sự tham gia của ca sĩ Thu Minh, Midu, Andrea... Đạo diễn Ngô Quang Hải cho biết: “Chúng tôi vẫn còn đàm phán thêm với một số diễn viên nổi tiếng khác. Phim đang bắt đầu triển khai và có cùng lúc hai ê kíp thực hiện quay song song liên tục trong 3 tuần. Toàn bộ ê kíp sản xuất phim Mùa hè lạnh sẽ thực hiện phim này”.

Trong khi đó, Lọ lem Sài Gòn cũng có buổi ra mắt báo chí hết sức gấp gáp và nghệ sĩ Hoàng Mập, Giám đốc Hãng phim Hoàng Thần Tài cho biết: “Ê kíp làm phim đang có những ngày tất bật trên phim trường để gấp rút hoàn tất phần quay, sau đó đưa đi Thái Lan làm hậu kỳ, âm thanh, in tráng. Với thể loại tình cảm, hài hước, câu chuyện phim kể về sự hội ngộ bất ngờ sau đó nảy sinh tình cảm giữa anh chàng ca sĩ xứ Kim Chi Jun Oh, đến Việt Nam làm Giám khảo danh dự trong một cuộc thi về ca hát, và cô bé Mai - làm dọn dẹp trong một khách sạn nhưng nuôi ước mơ trở thành ca sĩ. Phim có sự tham gia của diễn viên Hàn Quốc Min Woo (vai Jun Oh) và một khách mời là gương mặt đang rất hot trên mạng - cậu bé Hwang Min Woo (có mẹ là người Việt Nam) nổi tiếng khi tham gia trong MV Gangnam Style. Phim được đồng đạo diễn bởi Kim Guk Jin (Hàn Quốc) và Đỗ Mai Nhất Tuấn.

Không hẹn mà gặp, cả 2 bộ phim đều gắn với cái tên Lọ lem và đều nói về mong muốn “đổi đời” của các cô gái trẻ bằng việc theo đuổi giấc mộng làm ca sĩ. Thực tế ngoài đời đã có nhiều chuyện cười ra nước mắt cũng vì giấc mộng này. Chất lượng phim sẽ quyết định độ “đứng” lâu - mau tại các rạp trong mùa Tết. Cho đến phút này, cả hai phim vẫn còn khá nhiều công đoạn phải “chạy” rất căng thẳng. Lọ lem Sài Gòn vẫn trong giai đoạn quay hình. Hit: Hoàng tử và lọ lem cũng không khá hơn, chưa nói dàn diễn viên được “chào” với MegaStar (đã có poster) đang có những thay đổi vì nhà sản xuất chưa mời được!? Thế nên, khán giả vẫn cứ phải “nín thở” chờ đến “phút 89”.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mưa quê

Thời tiết Nam bộ mấy hôm rày đỏng đảnh lạ. Sáng mưa, trưa mưa, tối thì khỏi nói, rảnh là trút xuống cả ệ nước. Chiều nay, trời lại đổ mưa. Mới trưa, cái nắng còn vỡ đầu mà giờ mây gió đã giăng đề huề cả xóm lao động.