ACC khai trương phòng khám mới tại quận 1, TPHCM

Ngày 6-3 vừa qua, Phòng khám Chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ - ACC (American Chiropractic Clinic) đã tổ chức lễ khai trương tại số 99, Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM.

ACC khai trương phòng khám mới tại quận 1, TPHCM

Đây là phòng khám được chuyển về từ địa chỉ 161 Hai Bà Trưng trước đây. ACC được xem là phòng khám đầu tiên về chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống tại Việt Nam và đã được bệnh nhân Việt Nam tín nhiệm trong suốt hơn 12 năm qua.
Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh thần kinh cột sống, các chứng đau kinh niên, chấn thương thể thao và các vấn đề về cột sống mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.
Phương pháp điều trị bằng nắn chỉnh xương kết hợp các liệu trình vật lý trị liệu của ACC giúp bệnh nhân có khả năng phục hồi lên đến 95%.
Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, Bác sĩ Wade Brackenbury - Tổng Giám đốc phòng khám ACC chia sẻ: “Từ một phòng khám nhỏ, hiện chúng tôi đã có 3 phòng khám lớn và đang lên kế hoạch mở rộng tại TPHCM, và cả các thành phố khác trên cả nước. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cần giữ vững chất lượng khám chữa bệnh, nên chúng tôi sẽ không mở rộng quá nhanh để đảm bảo chất lượng phòng khám tốt như hiện nay”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Đem chuông đi đánh xứ người

Nhằm rút ngắn khoảng cách tiếp cận các thị trường khó tính, nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước đã “tiến công” vào thị trường nước ngoài bằng các phương thức mua bán sáp nhập, mua lại nhà máy, cổ phần của các công ty nước ngoài ngay tại quốc gia họ. Đây là cách đi bền vững và nhanh chóng tạo lập được vị thế tại các thị trường xuất khẩu lớn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Hội thi “Nhà nông đua tài” 2019 tại Kon Tum: Bừng sáng Đắk Hà

Sáng 15-1, vòng sơ tuyển cuối cùng của Hội thi “Nhà nông đua tài” tại 5 tỉnh Tây Nguyên năm  2019 do Công ty CP Phân bón Bình Điền, Hội Nông dân tỉnh Kon Tum và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức đã diễn ra tại huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum.

Đầu tư

Thông tin kinh tế