Acecook Việt Nam ra mắt Mì Samưrai có nguyên liệu thảo dược

SGGP
Công ty Acecook Việt Nam vừa giới thiệu Mì Samưrai, dòng mì ăn liền đầu tiên tại Việt Nam có gói gia vị gồm 7 thảo dược giải cảm (Tía tô, Hoắc hương, Trần bì, Cam thảo, Đại hồi, Gừng, Quế) do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu công thức.

Acecook Việt Nam ra mắt Mì Samưrai có nguyên liệu thảo dược

Sản phẩm có 2 hương vị Sườn heo và Nấm, với giá bán lẻ 8.500- 10.000 đồng/gói (tùy hệ thống bán hàng). Samưrai là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên trên nền mì không chiên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại với sợi mì vàng tươi, dai ngon được sấy bằng nhiệt gió. 

T. C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực Thái Lan

Phát triển bền vững sản phẩm “Made in Thailand” qua hệ thống trường đại học

Nhân Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực Thái Lan năm 2019 được tổ chức ở TPHCM, chúng tôi đã gặp trực tiếp PGS.TS Pichit Prapinij, lãnh đạo Trường Đại học Rajabhat Loei kiêm Trưởng đoàn Quảng bá sản phẩm OTOP ở vùng Đông Bắc Thái Lan, đến TPHCM tham dự hội chợ, để lắng nghe những chia sẻ về cách người Thái Lan phát triển kinh doanh quốc tế.

Ngân hàng - Chứng khoán

Chặn cửa thanh toán khống qua POS

Trước thực trạng nhiều trường hợp lợi dụng việc thanh toán khống qua máy rút tiền (POS) để nhận tiền mặt với phí rút tiền thấp hơn so với rút tiền qua thẻ tín dụng, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành văn bản số 6410/NHNN-TT về việc tăng cường kiểm soát, giám sát hoạt động phát hành và sử dụng thẻ tín dụng. 

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Khát vốn tái đàn gia súc gia cầm

Thời gian qua, nông dân các tỉnh khu vực Đông Nam bộ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề của dịch bệnh, thiên tai liên tiếp. Nhiều gia đình đã rơi vào cảnh kiệt quệ, nợ nần chồng chất.

Đầu tư

Thông tin kinh tế