Acer chính thức hiện diện trong mảng SMB

SGGPO
Acer Việt Nam đã chính thức công bố sự hiện diện của mình trong mảng thiết bị dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Với chất lượng dịch vụ 5 sao duy nhất tại Việt Nam, dải sản phẩm đa dạng, cũng như sự đồng hành của hai nhà phân phối Synnex FPT và Digiworld, Acer cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp một giải pháp SMB hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Acer với hàng loạt sản phẩm cho SMB

Acer với hàng loạt sản phẩm cho SMB

Theo Acer Việt Nam, sự phát triển của internet, nền tảng điện toán đám mây trong cuộc công nghiệp 4.0 thật sự mở ra một thế giới phẳng giúp cho cộng đồng start-up cũng như hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các cơ hội, phát triển các ý tưởng kinh doanh một cách thuận tiện. Với kỳ vọng mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ một giải pháp cho thiết bị IT đầu cuối hiệu quả, chất lượng và an toàn, ACER chính thức giới thiệu danh mục hỗ trợ cho SMB cùng với gói dịch vụ mà hãng tự tin là duy nhất được cung cấp trên thị trường hiện tại.

Acer chính thức hiện diện trong mảng SMB ảnh 1

Về mặt sản phẩm, dải sản phẩm SMB mà Acer giới thiệu bao gồm đầy đủ các sản phẩm dành cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau, bao gồm máy bộ (desktop), máy tính xách tay (laptop), và màn hình (monitor). Đặc biệt thể hiện rõ chiến lược hướng đến nhóm đối tượng doanh nhân trẻ, năng động đại diện cho phong trào start-up đang nở rộ tại Việt Nam là chiếc laptop “2 trong 1” Acer Switch 5 với thiết kế linh hoạt và thanh lịch. Chiếc máy này được trang bị thiết kế bản lề độc quyền đóng gập tự động dễ dàng và chắc chắn, có thể thay góc điều chỉnh lên đến 165 độ, thoải mái làm việc ở mọi tư thế và góc nhìn. Đây là chiếc laptop duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng với công nghệ độc quyền Liquidloop của Acer, giúp máy vẫn đạt hiệu năng cao nhưng vẫn hoạt động yên tĩnh và ổn định.

Giải pháp SMB của Acer đặc biệt chú trọng vào khâu dịch vụ với phương châm “Sản phẩm đỉnh cao – Chất lượng 5 sao”. Acer là hãng duy nhất cung cấp dịch vụ bảo hành 5 sao với nhiều ưu điểm vượt trội như: Dịch vụ bảo hành tận nơi nhận và trả sản phẩm thông qua nhà vận chuyển; Bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc trong suốt thời gian bảo hành. Acer sẽ đổi mới một sản phẩm tương đương nếu không thể hoàn thành việc sửa chữa trong vòng 3 ngày tính từ lúc tiếp nhận; Đối với màn hình máy tính: Đổi mới một màn hình tương đương trong suốt 3 năm bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố nằm trong điều kiện bảo hành; Hỗ trợ nâng cấp gói bảo hành mở rộng cho sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn lên 3 năm với mức giá tốt nhất thị trường, chỉ 400.000 đồng trong khi giá thị trường trung bình thông thường lên đến 2.000.000 đồng.

Acer chính thức hiện diện trong mảng SMB ảnh 2 Ông Võ Ngọc Diên giới thiệu Acer Switch 5
 “Các thiết bị công nghệ cao IT là nền tảng hạ tầng thiết yếu cần có để các doanh nghiệp SMB cũng như cộng đồng Start-up hoạt động và phát triển mô hình kinh doanh của mình… nên chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường thêm một lựa chọn để tối ưu hiệu quả và chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán hóc búa về chi phí đầu tư thiết bị của mình”, ông Võ Ngọc Diên, Tổng giám đốc ACER Việt Nam chia sẻ.

 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ