Acer cùng ngày hội Predator Fest 2019 với hơn 4.000 người tham gia

SGGPO
Ngay trước ngày diễn ra sự kiện, Acer đã nhận được tổng cộng hơn 5.000 lượt đăng ký. Cho đến khi kết thúc sự kiện, tổng cộng Acer đã đón thực tế 4.005 game thủ check-in vào, xác lập một kỷ lục mới từ trước đến nay do một hãng máy tính tổ chức.

Acer đồng hành cùng Predator Fest 2019

Acer đồng hành cùng Predator Fest 2019

Tại sự kiện, các bạn game thủ có thể trải nghiệm đầy đủ hệ sinh thái gaming từ trước đến nay bao gồm màn hình, laptop, desktop, kính thực tế ảo VR. Đặc biệt ghế gaming Predator Thronos chính thức xuất hiện tại một sự kiện do Acer tổ chức.

Acer cùng ngày hội Predator Fest 2019 với hơn 4.000 người tham gia ảnh 1

Tại đây, một loạt các sản phẩm đỉnh cao nhất của thương hiệu Acer – Predator đều xuất hiện tại sự kiện như PC Predator Orion 9000, màn hình Predator X27. Đánh chú ý, 2 chiếc laptop mang thương hiệu ConceptD gồm ConceptD 5 và ConceptD 7 âm thầm xuất hiện tại sự kiện này một cách thật bất ngờ.

So với năm ngoái, Nhà thi đấu Quân khu 7 có sức chứa rộng rãi và thông thoáng hơn giúp cho việc trải nghiệm tại sự kiện của game thủ diễn ra thoải mái. Việc bố trí hợp lý cùng dàn âm thanh ánh sáng khủng mang lại cảm giác như đang sống trong thế giới công nghệ vượt bậc của Predator.

Acer cùng ngày hội Predator Fest 2019 với hơn 4.000 người tham gia ảnh 2

Vào buổi chiều, talkshow về Thể thao điện tử (Esports) đã diễn ra giữa những nhân vật có tiếng trong làng game gồm:

o   Streamer triệu đô Hoàng ViruSs

o   Anh Dương Vi Khoa – Kylin – Trưởng ban eSport, Hiệp hội thể thao điện tử và giải trí Việt Nam

o   Thầy Hiếu Trần – Thạc sỹ eSport, trường Đại học TDTT TPHCM

o   Anh Trần Nhật Tiến – Quản lý đội tuyển TTĐT Sky Gaming Đắklắk (SGD)

o   Và đặc biệt có anh Võ Ngọc Diên – Tổng giám đốc Acer Việt Nam

· Trận showmatch đỉnh cao giữa 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là SGD và FFQ thu hút hàng ngàn khán giả tại sự kiện, làm bùng nổ cả một nhà thi đấu. Hai đội tuyển này đã đồng ý tham gia trận showmatch để đóng góp toàn bộ chi phí cho mục đích từ thiện

Xuyên suốt sự kiện, các dealshock được tung ra liên tục nhằm gây quỹ từ thiện, chung tay trách nhiệm xã hội vì một cộng đồng tốt đẹp hơn. Đặc biệt Triton 500 đã được ra deal shock khi giảm tới 50% giá bán lẻ đề xuất (từ 50 triệu xuống còn 25 triệu). Tổng số tiền gây được ở trân showmatch và đấu giá lên tới 100 triệu đồng. Đại diện Acer Việt Nam đã trao số tiền 100 triệu đồng cho nhóm từ thiện Vô Thường, tiến tới những hoạt động thiện nguyện thiết thực trong tương lai.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chính thức khai trương Mai Nguyen Flagship Store

Chính thức khai trương Mai Nguyen Flagship Store

Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên chính thức khai trương cửa hàng Mai Nguyen Flagship Store theo mô hình tất cả trong một đầy tâm huyết tại số 144 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM. 

Sản phẩm công nghệ

Lenovo IdeaPad C340 mới giá chưa đến 15,5 triệu đồng

Hôm nay (24-5), Tập đoàn Lenovo giới thiệu thành viên mới nhất trong dòng máy biến hình 2-trong-1 của hãng là IdeaPad C340, hướng tới người dùng muốn có các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp ở mức giá hợp lý. 

Câu chuyện công nghệ

Số lượng tấn công DDoS tăng mạnh sau thời gian “trầm lắng”

Công bố mới nhất của Kaspersky cho thấy trong quý 1-2019, số vụ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) đã tăng 84% so với quý năm 2018.  Số cuộc tấn công kéo dài hơn một giờ cùng thời gian trung bình cho mỗi cuộc tấn công cũng đã tăng vượt bậc.