Adam Sandler trở lại Saturday Night Live

SGGP
Đầu tháng 5 tới, diễn viên hài nổi tiếng Adam Sandler sẽ trở lại chương trình Saturday Night Live trong vai người dẫn chương trình. Nhân vật khách mời đầu tiên của Adam Sandler là ngôi sao ca nhạc Shawn Mendes.

Adam Sandler trở lại Saturday Night Live

Sự trở lại của Adam Sandler ở Saturday Night Live khiến nhiều khán giả tò mò lẫn phấn khích do đây là chương trình gắn bó với diễn viên hài này ở giai đoạn đầu tham gia con đường nghệ thuật. Vào năm 1990, Adam Sandler tham gia viết kịch bản cho Saturday Night Live và diễn xuất trong một số vở hài kịch của chương trình. Chính thành công từ Saturday Night Live đã tạo cơ hội cho Adam Sandler tiến sâu hơn vào thế giới Hollywood. 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chip máy tính mới dành cho xe tự lái

Hãng sản xuất ô tô điện Tesla vừa công bố các chi tiết về một chip mới và máy tính sẽ được cài đặt trong tất cả các mẫu ô tô của hãng này để thúc đẩy nỗ lực hướng tới các mục tiêu về công nghệ ô tô tự lái.