Adam Sandler trở lại Saturday Night Live

SGGP
Đầu tháng 5 tới, diễn viên hài nổi tiếng Adam Sandler sẽ trở lại chương trình Saturday Night Live trong vai người dẫn chương trình. Nhân vật khách mời đầu tiên của Adam Sandler là ngôi sao ca nhạc Shawn Mendes.

Adam Sandler trở lại Saturday Night Live

Sự trở lại của Adam Sandler ở Saturday Night Live khiến nhiều khán giả tò mò lẫn phấn khích do đây là chương trình gắn bó với diễn viên hài này ở giai đoạn đầu tham gia con đường nghệ thuật. Vào năm 1990, Adam Sandler tham gia viết kịch bản cho Saturday Night Live và diễn xuất trong một số vở hài kịch của chương trình. Chính thành công từ Saturday Night Live đã tạo cơ hội cho Adam Sandler tiến sâu hơn vào thế giới Hollywood. 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây