Al Pacino sắp đến với sân khấu Paris

SGGP
Cựu diễn viên Hollywood lành nghề Al Pacino sẽ có 2 buổi diễn solo tại Paris vào tháng 10 tới. Ông sẽ kể lại những điểm nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của mình tại buổi giao lưu thân mật với khán giả.

Al Pacino

Al Pacino

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với báo chí, ngôi sao người Mỹ 78 tuổi, được biết đến với những bộ phim kinh điển như The Godfather hay Scarface, cho biết ông luôn mong muốn được biểu diễn tại thủ đô của nước Pháp. 

Theo Al Pacino, mục đích diễn không phải là tổ chức một cuộc họp hay một lớp học cho các diễn viên. “Tôi nói về những gì đã xảy ra trong cuộc đời tôi và điều đó cho phép tôi tự thể hiện một số cảnh nhất định, trong khi vẫn trò chuyện được với khán giả”. Không chỉ có vậy, “đây thực sự là cơ hội rất đáng quý vì nó mang yếu tố tự phát, và theo một cách nào đó, giúp ta tự học về bản thân mình”, ông nói.

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã lần thứ 55, năm 2018 - giải thưởng thường được ví như Oscar của điện ảnh Hoa ngữ - đã diễn ra tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan tối 17-11. 

Âm nhạc

Đêm hòa nhạc Việt Nam - Hà Lan

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hà Lan sẽ tổ chức đêm hòa nhạc đặc biệt với những tác phẩm dành cho kèn clarinet và bản giao hưởng hay nhất của Brahms vào tối 18-11 tại Nhà hát thành phố.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Niềm vui giặt tã

Các nàng tiên phai dần trong trí nhớ
bây giờ anh quay lại cõi đời
với om, xoong, niêu, nồi
với mỗi ngày niềm vui giặt tã

Mỹ thuật

Di sản mỹ thuật của Lê Thị Lựu trở về cố hương

Lần đầu tiên, những bức tranh quý của họa sĩ Lê Thị Lựu  (ảnh) đã chính thức trở về quê hương - đó là tin vui nức lòng cho giới mỹ thuật và những người yêu thích mỹ thuật nước nhà, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ tiên phong của nền mỹ thuật Việt Nam.