Album của Glen Campbell bán chạy

SGGP
Ngay sau khi huyền thoại nhạc đồng quê Mỹ Glen Campbell đột ngột ra đi gây chấn động làng nhạc thế giới, người yêu nhạc đã săn lùng kho tác phẩm của ông khiến doanh số tiêu thụ tăng không tưởng. 

Glen Campbell

Glen Campbell

Theo Công ty phân tích BuzzAngle Music, doanh số bán album trực tuyến của Glen Campbell tăng hơn 13.000% sau khi truyền thông đưa tin về sự ra đi của ngôi sao gạo cội ở tuổi 81. Phần lớn trong đó là các album tổng hợp các ca khúc nổi bật trong sự nghiệp của Glen Campbell, tuy nhiên số lượt nghe và mua trực tuyến riêng lẻ các ca khúc nổi tiếng của ông cũng tăng vọt hơn 6.000%. 
Theo BuzzAngle Music,  đứng đầu danh sách các ca khúc tiêu thụ đều là các ca khúc làm nên tên tuổi của Glen Campbell như Wichita Lineman, Rhinestone Cowboy, Gentle On My Mind, By the Time I Get to Phoenix và Galveston. Ông Glen Campbell qua đời ở tuổi 81 tại thành phố Nashville, bang Tennessee, sau nhiều năm chống chọi với bệnh mất trí nhớ Alzheimer. 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Mỹ thuật

Sân khấu

Góc nhìn mới của Chân mệnh

Tối 18-8, tại rạp Hưng Đạo, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang công diễn vở cải lương lịch sử Chân mệnh (tác giả Lâm Thị Huyền Trân, chuyển thể cải lương Hoàng Song Việt, đạo diễn Nguyễn Thanh Bình). Vở có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Quế Trân, nghệ sĩ Nguyễn Minh Trường, Nhã Thy, Lê Thanh, Trọng Hiếu, Bạch Long… 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bản vắng em rồi

Ngày qua núi M’nông mùa gió lạc
Nắng du hoang chiều cạn dưới ven rừng
Nơi bản vắng tiếng chày ai giã gạo
Phía miên chiều sơn nữ trở về buôn