Album của Glen Campbell bán chạy

SGGP
Ngay sau khi huyền thoại nhạc đồng quê Mỹ Glen Campbell đột ngột ra đi gây chấn động làng nhạc thế giới, người yêu nhạc đã săn lùng kho tác phẩm của ông khiến doanh số tiêu thụ tăng không tưởng. 

Glen Campbell

Glen Campbell

Theo Công ty phân tích BuzzAngle Music, doanh số bán album trực tuyến của Glen Campbell tăng hơn 13.000% sau khi truyền thông đưa tin về sự ra đi của ngôi sao gạo cội ở tuổi 81. Phần lớn trong đó là các album tổng hợp các ca khúc nổi bật trong sự nghiệp của Glen Campbell, tuy nhiên số lượt nghe và mua trực tuyến riêng lẻ các ca khúc nổi tiếng của ông cũng tăng vọt hơn 6.000%. 
Theo BuzzAngle Music,  đứng đầu danh sách các ca khúc tiêu thụ đều là các ca khúc làm nên tên tuổi của Glen Campbell như Wichita Lineman, Rhinestone Cowboy, Gentle On My Mind, By the Time I Get to Phoenix và Galveston. Ông Glen Campbell qua đời ở tuổi 81 tại thành phố Nashville, bang Tennessee, sau nhiều năm chống chọi với bệnh mất trí nhớ Alzheimer. 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giàn nhạc giao hưởng hoàng gia Anh sẽ đến Việt Nam

Giàn nhạc giao hưởng hoàng gia Anh sẽ đến Việt Nam

Tại buổi họp báo ngày 18-10, tại Hà Nội, ban tổ chức cho biết, Dàn nhạc giao hưởng Royal Philharmonic Concert Orchestra- một trong những dàn nhạc lâu đời và nổi tiếng thế giới đến từ Anh quốc sẽ đến và biểu diễn tại Việt Nam trong đêm hòa nhạc cổ điển Toyota năm nay.

Điện ảnh

Mỹ thuật

Sân khấu

Nhạc kịch Bé chịu chơi nóng tính thời sự

Bé chịu chơi lấy bối cảnh không gian của thế giới viễn tưởng để kể một câu chuyện mang tính thời sự của xã hội hiện đại. Đó là áp lực học hành đang đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của trẻ em; tham vọng về thành tích và muốn con trở thành người xuất chúng của nhiều phụ huynh.

Sách và cuộc sống

Lan tỏa tình yêu với Hà Nội

Phố chất đầy năm tháng, cuốn sách không quá dày nhưng thật sự là một sưu tập thú vị. Đó là những bài tạp văn về Hà Nội, với những cảm xúc lắng đọng, tinh tế; những nhớ nhung thăm thẳm và không ít điều còn day dứt cũng được nói ra, được gửi gắm trong những trang viết đong đầy yêu thương.

Sáng tác

Mưa quê

Thời tiết Nam bộ mấy hôm rày đỏng đảnh lạ. Sáng mưa, trưa mưa, tối thì khỏi nói, rảnh là trút xuống cả ệ nước. Chiều nay, trời lại đổ mưa. Mới trưa, cái nắng còn vỡ đầu mà giờ mây gió đã giăng đề huề cả xóm lao động.