Ấm áp mùa trung thu cho hàng ngàn trẻ em

Tối ngày 23-9 tại TPHCM, chương trình văn nghệ Lễ hội Trăng rằm mừng Trung thu 2018 do quỹ từ thiện Phú Mỹ Kỳ tổ chức, đã được diễn ra.

Ấm áp mùa trung thu cho hàng ngàn trẻ em

Chương trình nhằm vận động, quyên góp nguồn kinh phí từ các nhà hảo tâm để trao tặng những phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, khách tham dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi chính các mạnh thường quân, từ diễn hài kịch, hóa trang cùng các tiết mục hát, múa,… với mong muốn mang đến những giây phút thư giãn, vui chơi thoải mái nhất dành cho các em thiếu nhi trong mùa Tết trông trăng 2018.

Kết thúc chương trình, các nhà hảo tâm đã quyên góp  được tổng số tiền hơn 350 triệu đồng để mua gần 1.000 phần quà bao gồm Bánh Trung thu và cùng các nhu yếu phẩm trao tặng đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 TPHCM, như nguồn động viên để các em có thể vượt qua bệnh tật.

Trước đó, Quỹ tấm lòng Nhân ái Phú Mỹ Kỳ đã đến vùng quê còn nhiều khó khăn tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng để trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

P.U.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế