Ấm áp mùa trung thu cho hàng ngàn trẻ em

Tối ngày 23-9 tại TPHCM, chương trình văn nghệ Lễ hội Trăng rằm mừng Trung thu 2018 do quỹ từ thiện Phú Mỹ Kỳ tổ chức, đã được diễn ra.

Ấm áp mùa trung thu cho hàng ngàn trẻ em

Chương trình nhằm vận động, quyên góp nguồn kinh phí từ các nhà hảo tâm để trao tặng những phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, khách tham dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi chính các mạnh thường quân, từ diễn hài kịch, hóa trang cùng các tiết mục hát, múa,… với mong muốn mang đến những giây phút thư giãn, vui chơi thoải mái nhất dành cho các em thiếu nhi trong mùa Tết trông trăng 2018.

Kết thúc chương trình, các nhà hảo tâm đã quyên góp  được tổng số tiền hơn 350 triệu đồng để mua gần 1.000 phần quà bao gồm Bánh Trung thu và cùng các nhu yếu phẩm trao tặng đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 TPHCM, như nguồn động viên để các em có thể vượt qua bệnh tật.

Trước đó, Quỹ tấm lòng Nhân ái Phú Mỹ Kỳ đã đến vùng quê còn nhiều khó khăn tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng để trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

P.U.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách

Lựa chọn số tài khoản thanh toán theo yêu cầu không chỉ là “xu thế mới” dành cho khách hàng (KH) làm kinh doanh; mà còn là trào lưu “tạo phong cách” dành cho giới trẻ. Số tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại... sẽ giúp bạn thể hiện phong cách của chính mình qua những con số. 

Thị trường

Địa ốc

Khi nhà đầu tư cam kết

Thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) vừa có thêm 2 dự án đất nền Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư, hoàn thành sớm tiến độ để bàn giao cho khách hàng như cam kết. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế