Ấm áp tình quân dân trên biển Tây Nam

Từ ngày 31-8 đến 5-9-2016, đoàn đại biểu UBMTQ Việt Nam TPHCM do Chủ tịch UBMTTQ TPHCM Nguyễn Hoàng Năng dẫn đầu, đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các đảo Thổ Chu, Hòn Khoai, Hòn Chuối, Hòn Đốc, Nam Du và Phú Quốc trong vùng biển Tây Nam.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, trao tiền và quà trị giá tổng cộng gần 3 tỷ đồng của TPHCM ủng hộ cho Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, cán bộ, chiến sĩ 5 trạm radar, 10 đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân và các đơn vị bộ đội biên phòng, công binh Quân khu 9, trạm hải đăng, trường học, cùng các hộ  dân gia đình chính sách ở địa phương.

Lễ chào cờ trên tàu HQ 632 sáng 2-9 ở vùng biển Tây Nam đã được cử hành trang nghiêm, trọng thể

Tiếp đoàn công tác, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân và các cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo vùng biển Tây Nam đã chân thành cảm ơn tình cảm ưu ái, sự quan tâm hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cả về tinh thần và vật chất của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM. Các lực lượng vũ trang trên các đảo xác định rõ trách nhiệm đoàn kết khắc phục khó khăn, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân trên các đảo ngày càng vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo Tây Nam, xứng đáng với niềm tin của cả nước.

Tưởng niệm 460 nạn nhân tử nạn ở tỉnh Kiên Giang trong cơn bão số 5 ngày 2 và 3-11-1997

Chủ tịch UBMTTQVN TPHCM Nguyễn Hoàng Năng trao quà tặng hộ nghèo ở đảo Nam Du

Không khí ấm áp tình quân dân trong buổi giao lưu tại đảo Hòn Đốc

Thanh Luân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Chăm chút hạt giống tốt cho Đảng

Thời gian qua, công tác xây dựng, phát triển Đảng thông qua phát hiện, giáo dục, bồi dưỡng quần chúng ưu tú là học sinh THPT để giới thiệu cho Đảng được các cấp ủy, tổ chức Đảng tại các trường trên địa bàn TPHCM đặc biệt quan tâm. Qua đó, bồi dưỡng, ươm mầm những hạt giống tốt, nhân tố mới tích cực nhằm bổ sung, tăng cường đảng viên trẻ cho tổ chức Đảng. 

Việt Nam và Thế giới

Lần đầu tiên tàu ngầm huấn luyện Nhật Bản đến Cam Ranh

Sáng nay 17-9, tàu ngầm huấn luyện Kuroshio của Lực lượng phòng vệ biển Nhật Bản cùng thủy thủ đoàn do Đại tá Ueta Yasuteru, Tư lệnh Đơn vị tàu ngầm huấn luyện số 1 làm trưởng đoàn đã cập Cảng quốc tế Cam Ranh, bắt đầu chuyến thăm tỉnh Khánh Hòa, từ ngày 17 đến 21-9.

Nhân sự mới

Cải cách hành chính