Ấm áp tình quân dân trên biển Tây Nam

Từ ngày 31-8 đến 5-9-2016, đoàn đại biểu UBMTQ Việt Nam TPHCM do Chủ tịch UBMTTQ TPHCM Nguyễn Hoàng Năng dẫn đầu, đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các đảo Thổ Chu, Hòn Khoai, Hòn Chuối, Hòn Đốc, Nam Du và Phú Quốc trong vùng biển Tây Nam.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, trao tiền và quà trị giá tổng cộng gần 3 tỷ đồng của TPHCM ủng hộ cho Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, cán bộ, chiến sĩ 5 trạm radar, 10 đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân và các đơn vị bộ đội biên phòng, công binh Quân khu 9, trạm hải đăng, trường học, cùng các hộ  dân gia đình chính sách ở địa phương.

Lễ chào cờ trên tàu HQ 632 sáng 2-9 ở vùng biển Tây Nam đã được cử hành trang nghiêm, trọng thể

Tiếp đoàn công tác, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân và các cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo vùng biển Tây Nam đã chân thành cảm ơn tình cảm ưu ái, sự quan tâm hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cả về tinh thần và vật chất của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM. Các lực lượng vũ trang trên các đảo xác định rõ trách nhiệm đoàn kết khắc phục khó khăn, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân trên các đảo ngày càng vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo Tây Nam, xứng đáng với niềm tin của cả nước.

Tưởng niệm 460 nạn nhân tử nạn ở tỉnh Kiên Giang trong cơn bão số 5 ngày 2 và 3-11-1997

Chủ tịch UBMTTQVN TPHCM Nguyễn Hoàng Năng trao quà tặng hộ nghèo ở đảo Nam Du

Không khí ấm áp tình quân dân trong buổi giao lưu tại đảo Hòn Đốc

Thanh Luân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đổi mới, sáng tạo vì học sinh


Cả tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ, nhưng bằng tình yêu học trò và thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, những thầy cô giáo trẻ ấy đã đưa ra nhiều sáng kiến để học sinh (HS) luôn cảm thấy thích thú và đam mê với những tiết học.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Đưa kim ngạch thương mại Việt Nam - Ấn Độ lên 15 tỷ USD

Sáng 20-11, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam. Sau lễ đón, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã hội đàm với Tổng thống Ram Nath Kovind.

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Lợi thế chưa được phát huy

Dữ liệu về lĩnh vực vận tải tại TPHCM hiện nay là rất lớn, với hơn 5.370 đơn vị vận tải và trên 118.220 phương tiện vận tải các loại (xe container, xe tải, xe khách, xe hợp đồng…).