Ấm lòng những suất cơm từ thiện ngày rằm

SGGPO
“Mời ông bữa cơm”, “Bà ăn ngon nhé”…, tiếng mời chào rối rít của những nhân viên trao tận tay người khó khăn những bữa ăn thật ấm lòng.

Trưa 20-1 (nhằm ngày rằm tháng Chạp), trước cửa tòa nhà số 97 Trần Huy Liệu, phường 12 (quận Phú Nhuận) tấp nập những người già, tàn tật, bán dạo đến nhận phần cơm chay miễn phí do chính những nhân viên Công ty TNHH TM-DV XNK VINA T&T trao tặng. “Mời ông bữa cơm”, “Bà ăn ngon nhé”…, tiếng mời chào rối rít của những nhân viên trao tận tay người khó khăn những bữa ăn thật ấm lòng.

“Hàng tháng vào ngày mùng 1 âm lịch và ngày rằm, công ty đều tổ chức phát cơm từ thiện, mỗi ngày gần 300 suất tặng người già, tàn tật, lao động nghèo”, anh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH TM-DV XNK VINA T&T chia sẻ.

Ấm lòng những suất cơm từ thiện ngày rằm ảnh 1 Những suất cơm nghĩa tình được trao cho người nghèo trong ngày rằm tháng Chạp

Với nhiều người, có được một bữa ăn là điều bình thường nhưng với không ít những người già, tàn tật, lao động nghèo, có được bữa ăn nghĩa tình này lại ấm áp biết bao.

Ấm lòng những suất cơm từ thiện ngày rằm ảnh 2 Anh Tùng trao suất cơm nghĩa tình đến người đi đường

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, mắc bệnh nan y

Suốt gần 5 năm qua, anh Phan Hữu Nghiêm (35 tuổi, quê ở Vĩnh Long) phải nằm điều trị tại Khoa Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy (khu D, phòng 5 lầu 4) vì chứng bệnh hemophilia A (hay còn gọi bệnh ưa chảy máu, hoặc máu khó đông).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện