Amazon khai trương cửa hàng bán lẻ 4 sao đầu tiên tại Mỹ

SGGPO

Tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu của Mỹ là Amazon đã khai trương cửa hàng bán lẻ 4 sao đầu tiên tại Manhattan, New York, Mỹ. Điều khác biệt của cửa hàng 4 sao này nằm ở chỗ, đây là cửa hàng đầu tiên của Amazon đưa ra thực tế nhiều mặt hàng khác nhau, đa chủng loại.

Các khách hàng có thể trực tiếp tới và tìm hiểu các sản phẩm mà mình quan tâm

Các khách hàng có thể trực tiếp tới và tìm hiểu các sản phẩm mà mình quan tâm

Cửa hàng đặt ở địa chỉ 72 phố Spring là một hình thức bán lẻ mới của Amazon giúp các khách hàng có thể trực tiếp tới và tìm hiểu các sản phẩm mà mình quan tâm. Những sản phẩm được bày bán ở đây đều nằm trong nhóm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên trang web bán lẻ của tập đoàn là Amazon.com.

Theo cam kết của Amazon, những sản phẩm tại cửa hàng 4 sao này đều đạt mức đánh giá trung bình là 4,4 sao từ khoảng hơn 2 triệu lượt nhận xét của các khách hàng đã đặt mua trên Amazon.com.

Rất nhiều mặt hàng được bày bán tại đây từ các thiết bị tiêu dùng điện tử, đồ chơi, trò chơi điện tử, sách, dụng cụ nhà bếp và nhiều sản phẩm khác được sắp xếp theo các hạng mục như hàng thịnh hành, hàng được nhiều người tìm kiếm hay hàng độc quyền của Amazon.

Việc mở cửa hàng 4 sao này là một trong những bước tiếp theo trong kế hoạch đầy tham vọng lấn sân sang thị trường truyền thống.  

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rượu whisky không cồn

Rượu whisky không cồn

Các nhà khoa học Pháp thuộc công ty khởi nghiệp Arkay đã phát triển và cho ra đời rượu whisky không cồn, có thể uống thỏa thích ngay cả khi người dùng ngồi sau tay lái. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc chuyển hướng kế hoạch “Made in China 2025”


Chính phủ Trung Quốc vừa có hành động bất ngờ khi yêu cầu các chính quyền địa phương ngừng theo đuổi kế hoạch “Made in China 2025”. Phải chăng Trung Quốc đang thay đổi chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế tạo?

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Lịch in hình Tổng thống Putin cháy hàng ở Nhật

Bộ lịch năm 2019 với những hình ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin đang gây sốt ở Nhật Bản. Doanh số bán lịch in hình ông Putin được chuỗi cửa hàng Loft của Nhật Bản cung cấp đã vượt doanh số của tất cả loại lịch in hình những người nổi tiếng khác, kể cả những người nổi tiếng của Nhật Bản.