Amazon khai trương cửa hàng bán lẻ 4 sao đầu tiên tại Mỹ

SGGPO

Tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu của Mỹ là Amazon đã khai trương cửa hàng bán lẻ 4 sao đầu tiên tại Manhattan, New York, Mỹ. Điều khác biệt của cửa hàng 4 sao này nằm ở chỗ, đây là cửa hàng đầu tiên của Amazon đưa ra thực tế nhiều mặt hàng khác nhau, đa chủng loại.

Các khách hàng có thể trực tiếp tới và tìm hiểu các sản phẩm mà mình quan tâm

Các khách hàng có thể trực tiếp tới và tìm hiểu các sản phẩm mà mình quan tâm

Cửa hàng đặt ở địa chỉ 72 phố Spring là một hình thức bán lẻ mới của Amazon giúp các khách hàng có thể trực tiếp tới và tìm hiểu các sản phẩm mà mình quan tâm. Những sản phẩm được bày bán ở đây đều nằm trong nhóm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên trang web bán lẻ của tập đoàn là Amazon.com.

Theo cam kết của Amazon, những sản phẩm tại cửa hàng 4 sao này đều đạt mức đánh giá trung bình là 4,4 sao từ khoảng hơn 2 triệu lượt nhận xét của các khách hàng đã đặt mua trên Amazon.com.

Rất nhiều mặt hàng được bày bán tại đây từ các thiết bị tiêu dùng điện tử, đồ chơi, trò chơi điện tử, sách, dụng cụ nhà bếp và nhiều sản phẩm khác được sắp xếp theo các hạng mục như hàng thịnh hành, hàng được nhiều người tìm kiếm hay hàng độc quyền của Amazon.

Việc mở cửa hàng 4 sao này là một trong những bước tiếp theo trong kế hoạch đầy tham vọng lấn sân sang thị trường truyền thống.  

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây