American doors đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng tại Hội chợ VietBuild 2019

SGGP
Hội chợ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC TPHCM, bên cạnh những dòng cửa gỗ truyền thống cao cấp và sang trọng luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

American doors đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng tại Hội chợ VietBuild 2019

American doors còn mang đến dòng sản phẩm mới Laminate có kết cấu trên nền PVC với nhiều tính năng: Đa dạng về màu sắc; Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau; Đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng; Độ bền vượt trội so với những sản phẩm phổ thông trên thị trường; Thân thiện với môi trường...

Công ty Cổ phần Pacific Wood là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu, cung cấp cửa gỗ, ván sàn, nội thất gỗ trong nhà và ngoài trời, công ty được thành lập từ năm 2006 với thương hiệu American doors.

Với hơn 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, American doors luôn mang đến khách hàng sự riêng biệt và độc đáo qua mỗi sản phẩm mà American doors sản xuất. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm tại:

- Showroom TPHCM: 506/17 Đường 3.2, phường 14, quận 10. ĐT (028) 62479624.

- Showroom Cần Thơ : 94C Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều , TP Cần Thơ. ĐT: (029) 237 32 777.

Hoặc vào Website: americandoor.com.vn để tham khảo. 

C.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Lao đao với dự án “ma”

Hiện nay trên địa bàn phía Nam, có hàng ngàn dự án chậm tiến độ, dự án treo, dự án “ma” khiến người dân khổ sở. Nhiều người thiếu hiểu biết, nghe theo cò, đã phải tốn hàng chục năm kiện tụng. 

Nông nghiệp

Cần Giuộc hướng đến xây dựng thương hiệu rau an toàn

Sáng 16-8, UBND huyện Cần Giuộc đã tổ chức Hội thảo "Xây dựng thương hiệu rau Cần Giuộc" với sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp cùng hơn 120 hộ sản xuất rau trên địa bàn huyện.

Đầu tư

Thông tin kinh tế