American doors đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng tại Hội chợ VietBuild 2019

SGGP
Hội chợ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC TPHCM, bên cạnh những dòng cửa gỗ truyền thống cao cấp và sang trọng luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

American doors đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng tại Hội chợ VietBuild 2019

American doors còn mang đến dòng sản phẩm mới Laminate có kết cấu trên nền PVC với nhiều tính năng: Đa dạng về màu sắc; Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau; Đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng; Độ bền vượt trội so với những sản phẩm phổ thông trên thị trường; Thân thiện với môi trường...

Công ty Cổ phần Pacific Wood là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu, cung cấp cửa gỗ, ván sàn, nội thất gỗ trong nhà và ngoài trời, công ty được thành lập từ năm 2006 với thương hiệu American doors.

Với hơn 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, American doors luôn mang đến khách hàng sự riêng biệt và độc đáo qua mỗi sản phẩm mà American doors sản xuất. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm tại:

- Showroom TPHCM: 506/17 Đường 3.2, phường 14, quận 10. ĐT (028) 62479624.

- Showroom Cần Thơ : 94C Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều , TP Cần Thơ. ĐT: (029) 237 32 777.

Hoặc vào Website: americandoor.com.vn để tham khảo. 

C.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị thu hồi gần 20.000 tỷ đồng trong lĩnh vực ngân hàng

Trong 6 tháng đầu năm 2019, trong lĩnh vực ngân hàng, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện vi phạm và kiến nghị thu hồi hơn 19.140 tỷ đồng (chưa bao gồm 250.191 tỷ đồng do Cơ quan Thanh tra, Giám sát Ngân hàng phát hiện vi phạm các quy định của nhà nước về cho vay, phân loại nợ, trích dự phòng rủi ro...).

Thị trường

Hơn 400 doanh nghiệp điện muốn mở rộng thị phần tại Việt Nam

Ngày 17-7, tại TPHCM, hơn 400 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Trung Quốc… đã tham dự triển lãm công nghệ thiết bị điện và tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh do Sở Công thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. 

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Lan hồ điệp bén rễ trên đỉnh Sa Mù

Lần đầu tiên, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Trị đã ứng dụng thành công mô hình nông nghiệp công nghệ cao trong trồng lan hồ điệp trên đỉnh đèo Sa Mù.

Đầu tư

Thông tin kinh tế