Glen Campbell

Album của Glen Campbell bán chạy

Ngay sau khi huyền thoại nhạc đồng quê Mỹ Glen Campbell đột ngột ra đi gây chấn động làng nhạc thế giới, người yêu nhạc đã săn lùng kho tác phẩm của ông khiến doanh số tiêu thụ tăng không tưởng. 
Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Dàn sao tụ hội tại Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017

Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 26-8 tại Thủ đô Hà Nội, TPHCM và Huế quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc thú vị cho những người yêu nhạc cổ điển.

Mỹ Tâm luôn dành tình yêu đặc biệt cho trẻ thơ. Ảnh: Jundat

Mỹ Tâm tung ảnh hậu trường trong MV triệu views

Sau khi nhận được phản hồi tích cực của các fan cho MV Điều tuyệt vời vừa được ra mắt cách đây không lâu, Mỹ Tâm tiếp tục hé lộ những hình ảnh đáng yêu tại hậu trường ghi hình sản phẩm âm nhạc mới nhất.
 “Giai điệu mùa thu” 2017: Đại tiệc nghệ thuật đỉnh cao

“Giai điệu mùa thu” 2017: Đại tiệc nghệ thuật đỉnh cao

Sáng 2-8, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng – Nhạc – Vũ kịch TPHCM họp báo công bố thông tin chính thức về Liên hoan nghệ thuật “Giai điệu mùa thu” 2017. Chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật từ ngày 19-8 đến 27-8-2017.

Ca sĩ Lân Nhã  tỏa sáng sau lớp mặt nạ

Ca sĩ Lân Nhã tỏa sáng sau lớp mặt nạ

Cuộc đời có những câu chuyện xảy đến như duyên mệnh. Điều này xem ra ứng nghiệm với hành trình trở lại showbiz của Lân Nhã. Câu chuyện mang nhiều duyên mệnh ấy khởi đi từ một một game show truyền hình: Mặt nạ ngôi sao!

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hàng loạt bộ sách đồ sộ cùng ra mắt

Ngày 18-8, nhiều bộ sách đồ sộ về lịch sử, văn hóa, âm nhạc… đã đồng loạt được giới thiệu, ra mắt tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Hà Nội.

Sáng tác

Mùa chim chích

Mùa mưa, đồng lác làng Hạ nước trắng xóa. Những chú chim chích bấu víu những cọng lác làm tổ. Chúng sinh con ngay trong mùa đông. Những chú chim non lông đen tuyền.