Ấn Độ: Cháy lớn tại bệnh viện công

SGGP
Giới chức Ấn Độ cho biết, ngày 3-10, một trận hỏa hoạn lớn đã bùng phát tại một trong những bệnh viện lâu đời và lớn nhất tại thành phố Kolkata, miền Đông nước này.

Nơi xảy ra vụ cháy. Nguồn: Indiatoday

Nơi xảy ra vụ cháy. Nguồn: Indiatoday

Theo nguồn tin từ bệnh viện, đám cháy bắt đầu bùng lên tại nhà thuốc của đại học y kiêm bệnh viện Calcutta, sau đó bao trùm một trong những tòa nhà thuộc bệnh viện.

Hiện chưa có thương vong nào được ghi nhận vì khoảng 250 bệnh nhân đã được sơ tán đến nơi an toàn. Hàng chục xe cứu hỏa đã được điều động đến dập lửa.

Một quan chức bệnh viện cho biết một chiến dịch cứu hộ quy mô lớn đang diễn ra tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

 

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những người Áo vàng biểu tình ở London, Anh

“Áo vàng” vượt biên giới

Phong trào Áo vàng mang theo làn sóng biểu tình từ Pháp đã vượt biên giới, lan nhanh sang nhiều nước khác như Bỉ, Hà Lan, Italy… thậm chí lan sang cả Tunisia, Israel, Lebanon, Iraq…

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Kim cương lớn nhất Bắc Mỹ

Một viên kim cương thô màu vàng 552 cara được khai quật ở Canada được xem là viên kim cương lớn nhất ở Bắc Mỹ.