Ấn Độ điều tra băng nhóm quốc tế trộm tiền từ ATM

SGGP
Cảnh sát Ấn Độ ngày 5-8 đã bắt giữ 2 công dân Romania tại New Delhi vì nghi ngờ xâm nhập vào tài khoản của hơn 300 người dùng ATM trên khắp Ấn Độ. 

Theo India Today, 2 nghi phạm được cho là đã đánh cắp khoảng 3 triệu rupee (44.000 USD) từ các máy ATM ở thành phố Kolkata và tổng số tiền có thể cao hơn. 

Hai đối tượng này được cho là thành viên của một băng nhóm tội phạm quốc tế chuyên sử dụng các thiết bị quét gắn trên máy ATM để đánh cắp thông tin chủ thẻ. Cảnh sát đã nhận được khiếu nại từ  45 chủ thẻ ghi nợ. Họ tin rằng băng đảng của 2 nghi can này đã nắm chi tiết của hơn 300 chủ thẻ. Tất cả các tài khoản đã bị chặn. Sự việc đang tiếp tục được làm rõ.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những người Áo vàng biểu tình ở London, Anh

“Áo vàng” vượt biên giới

Phong trào Áo vàng mang theo làn sóng biểu tình từ Pháp đã vượt biên giới, lan nhanh sang nhiều nước khác như Bỉ, Hà Lan, Italy… thậm chí lan sang cả Tunisia, Israel, Lebanon, Iraq…

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc chuyển hướng kế hoạch “Made in China 2025”


Chính phủ Trung Quốc vừa có hành động bất ngờ khi yêu cầu các chính quyền địa phương ngừng theo đuổi kế hoạch “Made in China 2025”. Phải chăng Trung Quốc đang thay đổi chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế tạo?

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Ban nhạc BTS đóng góp "khủng" cho kinh tế Hàn Quốc

Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng của Hàn Quốc BTS đã vượt ra ngoài lĩnh vực văn hóa và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc, theo đó giá trị kinh tế hàng năm mà nhóm nhạc này mang lại vào khoảng 4.000 tỷ won (3,54 tỷ USD).