Ấn Độ điều tra băng nhóm quốc tế trộm tiền từ ATM

SGGP
Cảnh sát Ấn Độ ngày 5-8 đã bắt giữ 2 công dân Romania tại New Delhi vì nghi ngờ xâm nhập vào tài khoản của hơn 300 người dùng ATM trên khắp Ấn Độ. 

Theo India Today, 2 nghi phạm được cho là đã đánh cắp khoảng 3 triệu rupee (44.000 USD) từ các máy ATM ở thành phố Kolkata và tổng số tiền có thể cao hơn. 

Hai đối tượng này được cho là thành viên của một băng nhóm tội phạm quốc tế chuyên sử dụng các thiết bị quét gắn trên máy ATM để đánh cắp thông tin chủ thẻ. Cảnh sát đã nhận được khiếu nại từ  45 chủ thẻ ghi nợ. Họ tin rằng băng đảng của 2 nghi can này đã nắm chi tiết của hơn 300 chủ thẻ. Tất cả các tài khoản đã bị chặn. Sự việc đang tiếp tục được làm rõ.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Sears phá sản


Sears, tập đoàn bán lẻ từng lớn nhất nước Mỹ, nộp đơn xin phá sản và thông báo đóng cửa gần 150 cửa hàng, sau khi tổng doanh thu liên tục sụt giảm do sức ép cạnh tranh của dịch vụ bán hàng trực tuyến.