Ấn Độ điều tra băng nhóm quốc tế trộm tiền từ ATM

SGGP
Cảnh sát Ấn Độ ngày 5-8 đã bắt giữ 2 công dân Romania tại New Delhi vì nghi ngờ xâm nhập vào tài khoản của hơn 300 người dùng ATM trên khắp Ấn Độ. 

Theo India Today, 2 nghi phạm được cho là đã đánh cắp khoảng 3 triệu rupee (44.000 USD) từ các máy ATM ở thành phố Kolkata và tổng số tiền có thể cao hơn. 

Hai đối tượng này được cho là thành viên của một băng nhóm tội phạm quốc tế chuyên sử dụng các thiết bị quét gắn trên máy ATM để đánh cắp thông tin chủ thẻ. Cảnh sát đã nhận được khiếu nại từ  45 chủ thẻ ghi nợ. Họ tin rằng băng đảng của 2 nghi can này đã nắm chi tiết của hơn 300 chủ thẻ. Tất cả các tài khoản đã bị chặn. Sự việc đang tiếp tục được làm rõ.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tỉnh Idlib - sào huyệt IS ở Syria

Mỹ trút gánh nặng ở Syria?

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, ngày 17-8 (giờ Mỹ), thông báo đến Quốc hội về việc hủy bỏ dự án trị giá 200 triệu USD cho các chương trình giúp khôi phục ổn định tại Syria. 

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chế độ ăn low-carb có thể giảm tuổi thọ của người trung niên

Kết quả một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ vừa đăng tải trên tờ The Lancet của Pháp chỉ rõ, những người ở độ tuổi trung niên thực hiện chế độ ăn low-carb, tức là ít tinh bột và nhiều protein từ thịt, có nguy cơ bị giảm tuổi thọ.