Ấn Độ: Tìm thấy xác “trùm cà phê” V.G.Siddhartha

SGGP
Ngày 31-7, sau 2 ngày tìm kiếm, thi thể của “ông trùm” cà phê V.G. Siddhartha, một trong những nhân vật giàu nhất Ấn Độ, đã được tìm thấy trên sông Nethravathi, gần Mangalaru.

Ông V.G.Siddhartha tại một cửa hàng của ông ở Ahmedabad, Ấn Độ. Ảnh: TTXVN

Ông V.G.Siddhartha tại một cửa hàng của ông ở Ahmedabad, Ấn Độ. Ảnh: TTXVN

Toàn bộ chuỗi cửa hàng Coffee Day (CCD) trên toàn quốc đóng cửa trong ngày 31-7 để bày tỏ lòng tôn kính ông Siddhartha. 

Trước đó, ông Siddhartha gửi các cổ đông công ty một bức thư, trong đó cho biết tình trạng nợ nần chồng chất và không thể chịu thêm sức ép từ “một trong những cổ đông buộc ông phải mua lại cổ phần”.

Gia đình ông Siddhartha đã kinh doanh trong lĩnh vực cà phê hơn 130 năm qua. Hiện CCD là một trong những thương hiệu cà phê lớn nhất thế giới với hơn 1.700 cửa hàng trong nước và nước ngoài với số nhân công lên tới 30.000 người.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một tàu chiến Trung Quốc xâm phạm lãnh hải Philippines

Lên án “chiến thuật ức hiếp” tại biển Đông

Với những diễn biến mới nhất đang diễn ra trên biển Đông, ngày 20-8 (giờ địa phương), Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ John Bolton đã cáo buộc Trung Quốc sử dụng “chiến thuật ức hiếp” làm gia tăng căng thẳng tại biển Đông.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Tìm thấy hạt nhựa trong băng Bắc cực

Giới khoa học mới phát hiện hạt nhựa trong một số lớp băng đá ở Bắc cực. Thông tin này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa trên thế giới.