An Giang: Cháy 20 căn nhà

(SGGP).– Khoảng 10 giờ ngày 24-4, tại khu vực gần bến phà Vàm Cống, phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang xảy ra vụ cháy lớn.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh An Giang huy động 7 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sĩ phối hợp với lực lượng dân quân tự vệ địa phương chữa cháy, nhưng do đám cháy xảy ra trong hẻm nhỏ, nên gần 1 giờ sau ngọn lửa mới được dập tắt.

Thống kê ban đầu, có 20 nhà dân bị cháy rụi, thiệt hại hơn 3 tỷ đồng, rất may không có trường hợp thương vong.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

N.Trần

n.trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh sát PCCC dập lửa tại nhà ở kết hợp kinh doanh hoa vải ở quận 6

Ngăn cháy nhà dân, cách nào?

Trong khi công tác quản lý Nhà nước về PCCC đối với nhà ở kết hợp kinh doanh chưa được pháp luật quy định cụ thể thì ý thức phòng ngừa cháy nổ của nhiều hộ gia đình tại TPHCM cũng đang rất kém.

Giao thông vận tải

Tổ chức lại giao thông, giảm ùn ứ

Trong nửa đầu năm nay, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM đã tổ chức lại giao thông ở hàng loạt tuyến đường, khu vực bức xúc về giao thông. Và hầu hết các xung đột về giao thông tại các tuyến đường, khu vực ấy đều có chuyển biến khả quan sau khi được điều chỉnh.

Quy hoạch kiến trúc

Thu hồi đất để xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy

UBND quận 2, TPHCM, vừa ra thông báo về việc thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy tại phường Cát Lái và phường Thạnh Mỹ Lợi (quận 2). 

Phát triển bền vững

Đưa thực phẩm an toàn đến với người tiêu dùng

Lấy tiếp cận được người tiêu dùng một cách gần nhất làm lợi thế, các cửa hàng tiện ích đang đua nhau mọc lên, len lỏi vào từng ngõ ngách, tầng một nhà chung cư hay gần trường học. 

Thích ứng với biến đổi khí hậu