An tâm vay, quà liền tay

SGGPO
Từ ngày 1-11-2017 đến hết ngày 31-12-2017, Công ty TNHH MTV Bảo hiểm VietinBank (VBI) phối hợp với VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “An tâm vay, quà liền tay” với nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn dành tặng khách hàng.

“An tâm vay, quà liền tay” là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng siêu vi mô vay vốn tại VietinBank và tham gia sản phẩm Bảo hiểm người vay vốn VietinCare của VBI. Chương trình như một lời tri ân của VBI gửi tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong suốt 10 năm qua.

An tâm vay, quà liền tay ảnh 1
Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty “10 năm trọn niềm tin”, nhằm mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng vay vốn tại VietinBank, VBI triển khai chương trình khuyến mãi “An tâm vay, quà liền tay” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng, cụ thể như sau:
- Từ ngày 01-11-2017 đến ngày 15-11-2017, khách hàng tham gia bảo hiểm Người vay vốn VietinCare của VBI với mức phí từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng 01 áo mưa thời trang.
- Từ ngày 16-11-2017 đến ngày 31-12-2017, khách tham gia bảo hiểm Người vay vốn VietinCare của VBI với mức phí từ 1.000.000 đồng - dưới 2.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng 01 túi vải thời trang; với mức phí từ 2.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng 01 mũ bảo hiểm thời trang.

Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 phần quà tặng cho mỗi số Hợp đồng tín dụng (HĐTD) tham gia bảo hiểm VietinCare. Khách hàng sẽ được nhận quà tặng ngay khi được cấp đơn và thanh toán phí bảo hiểm.

Có thể thấy, trong thời gian qua Bảo hiểm VietinBank đã chi trả bồi thường cho rất nhiều khách hàng không may gặp rủi ro điển hình như trường hợp của gia đình khách hàng Nguyễn Văn Công trú tại xã Bình Giang, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Năm 2016, ông Nguyễn Văn Công vay vốn 400 triệu đồng tại VietinBank Chi nhánh Kiên Giang và được cán bộ Chi nhánh tư vấn tham gia dịch vụ bảo hiểm người vay vốn. Ngày 11-1-2017, khi tham gia giao thông bằng xe khách, chiếc xe gặp sự cố dẫn tới tai nạn, ông Công không may tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin, Bảo hiểm VietinBank đã nhanh chóng hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thiện hồ sơ và đã chi trả 400 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm cho khách hàng...và còn nhiều trường hợp khách hàng khác trên mọi miền đất nước cũng gặp rủi ro và được Bảo hiểm VietinBank chi trả bảo hiểm nhanh chóng.

khi vay vốn tại VietinBank, bạn không chỉ an tâm có vốn để kinh doanh mà còn có Bảo hiểm người vay vốn VietinCare song hành. Hãy tham gia chương trình “An tâm vay, quà liền tay” ngay hôm nay để được nhận quà tặng hấp dẫn từ VietinBank.
Để biết thêm thông tin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cán bộ tín dụng tại các Phòng giao dịch/Chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc theo số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.
thể lệ chi tiết của chương trình ưu đãi xem tại website www.vietinbank.vn.

HÀ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bắt tay để phát triển hàng Việt

Tăng cường tìm kiếm, hợp tác sản xuất với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhằm đa dạng sản phẩm kinh doanh trong siêu thị, đồng thời hướng đến xuất khẩu, đang là xu thế chung trong chiến lược kinh doanh của các nhà bán lẻ trong nước và nước ngoài. 

 

 

Địa ốc

Chấn chỉnh thẩm định điều chỉnh giá đất để bồi thường tái định cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo khắc phục ngay những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong công tác xây dựng, thẩm định phương án hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế