Analytica Vietnam 2019 mở cửa giới thiệu công nghệ y tế

SGGP
Analytica Vietnam lần này có 140 đơn vị đến từ 15 nước trên thế giới (Đức, Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…) tham gia. 

Ngày 3-4, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TPHCM), Triển lãm quốc tế về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học (Analytica Vietnam 2019) do Cục Thông tin khoa học và công nghệ (KN-CN) quốc gia phối hợp với Tập đoàn Messe Munchen tổ chức đã khai mạc. Triển lãm kéo dài đến ngày 5-4.

Analytica Vietnam lần này có 140 đơn vị đến từ 15 nước trên thế giới (Đức, Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…) tham gia. Triễn lãm có sự xuất hiện các thiết bị công nghệ nổi bật: Máy sắc ký lỏng ghép khối phổ tứ cực - thời gian bay; thiết bị quang phổ huỳnh quang tia X tán xạ năng lượng; máy quang phổ hồng ngoại FTIR Alpha II; thiết bị chuẩn độ điện thế tự động; hệ thống phân tích phân bón (NPK) tự động (SAN++); OMNIS - Phương pháp tích hợp mới giúp tăng năng suất và hiệu quả trong phòng thí nghiệm hiện đại... Đây là một trong những hoạt động xúc tiến phát triển thị trường KH-CN.  

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mạng xã hội Hahalolo vừa ra mắt với mục tiêu phải “giật mình”

Giấc mơ mạng xã hội Việt Nam

VCNET, Hahalolo là 2 mạng xã hội vừa được công bố ra mắt với mục tiêu rõ ràng, đảm nhận vai trò phục vụ chiến lược phát triển của từng đơn vị, doanh nghiệp. Đây cũng là lúc nhìn lại “phong trào” mạng xã hội Việt Nam trong những năm qua để thấy xây dựng mạng xã hội không phải là chuyện dễ dàng.

Sản phẩm công nghệ

Canon lần đầu ra mắt máy chụp ảnh có hình ngay

Hôm nay 14-6, Canon chính thức ra mắt hai loại máy ảnh chụp và in ảnh liền iNSPiC [S] và iNSPiC [C] với 6 màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn. Đây là hai chiếc máy ảnh chụp và in lấy liền đầu tiên của Canon trên thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách