“Anh hùng lãng tử” - phim giờ vàng độc quyền trên truyền hình Long An (LA34)

SGGP
Chuyện phim nói về một đội hộ vệ trung thành thời nhà Đường, chuyên trừ gian diệt ác, tạo phước cho dân, giúp bá tánh thiên hạ được an cư lạc nghiệp, giữ cho quốc thái dân an, cuối cùng đập tan một âm mưu đen tối định mưu phản triều đình của một vị Vương gia, đây là một đội hộ vệ được đào tạo chính quy, từ đó trưởng thành để rồi giúp triều đình dẹp những mối họa hại dân hại nước...

“Anh hùng lãng tử” - phim giờ vàng độc quyền trên truyền hình Long An (LA34)

Mời khán giả cùng đồng hành với bộ phim “Anh hùng lãng tử” vào lúc 20g10 hàng ngày và tham gia “Vui cùng LA34” để có cơ hội nhận được 1 trong 3 giải thưởng, mỗi giải 1 triệu đồng khi bình chọn đúng vai diễn được yêu thích nhất trong phim.

Đồng thời, dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất số người có cùng ý kiến với bạn. Sau đây là mã số của các vai diễn:

Thang Trì do Phương Lực Thân thủ vai - Mã số 01

Đào Yêu Yêu qua phần diễn xuất của Châu Tú Na - Mã số 02

Ca Thư Minh Lãng/Lý Thiên Lãng với hóa thân của Trần Dịch - Mã số 03

Khán giả hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: VCLA <dấu cách> X <dấu cách> Y gửi về 8383 để tham gia chương trình. Trong đó: X: mã số của các vai diễn 01; 02; hoặc 03

Y: Số người có cùng ý kiến như bạn

Ví dụ: Khán giả yêu thích vai Thang Trì và dự đoán có 300 người cùng ý kiến. Thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp VCLA<dấu cách> 01<dấu cách> 300 gửi về 8383.

Ba vị khán giả bình chọn đúng vai diễn được yêu thích nhất và dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất số người có cùng ý kiến như bạn sẽ nhận được những phần quà của chương trình.

Thời gian để khán giả tham gia bình chọn là từ nay đến khi kết thúc bộ phim này.

Kết quả khán giả trúng giải sẽ được chúng tôi thông báo trong chương trình “Vui cùng LA34” của bộ phim tiếp theo trên sóng truyền hình Long An, website www.la34.com.vn và Facebook Long AnTV.

T.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các khách mời tham gia hội thảo

Bất động sản 2019, cơ hội nào cho các nhà đầu tư?

Tại buổi hội thảo “Xu hướng và cơ hội đầu tư bất động sản năm 2019” do CafeLand tổ chức ngày 11-12 vừa qua, các chuyên gia đều lạc quan vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế ổn định, cho rằng sự đa dạng của thị trường sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index mất gần 19 điểm, tỷ giá USD/VND tiếp tục tăng

Phản ứng tiêu cực với việc thị trường chứng khoán (TTCK) Mỹ giảm trên 2% vào cuối tuần trước và các quỹ ETF sẽ cơ cấu lại danh mục trong tuần này, TTCK Việt Nam trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 17-12 đã giảm mạnh vì lực bán tháo trên toàn thị trường. 

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Nông dân trồng hoa tết ở Quảng Ngãi lo lắng

Ảnh hưởng của mưa lũ, khiến người trồng hoa tết ở Quảng Ngãi đang lo lắng vì cây có dấu hiệu chậm phát triển, hiện tượng thối gốc rễ, vàng lá và sâu hại.

Đầu tư

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Ngày 15-12, tại TP Long Xuyên diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh An Giang. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi trở về một trong những vùng đất huyền thoại, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh, có sức hấp dẫn bậc nhất của vùng ĐBSCL. 

Thông tin kinh tế