“Anh hùng lãng tử” - phim giờ vàng độc quyền trên truyền hình Long An (LA34)

SGGP
Chuyện phim nói về một đội hộ vệ trung thành thời nhà Đường, chuyên trừ gian diệt ác, tạo phước cho dân, giúp bá tánh thiên hạ được an cư lạc nghiệp, giữ cho quốc thái dân an, cuối cùng đập tan một âm mưu đen tối định mưu phản triều đình của một vị Vương gia, đây là một đội hộ vệ được đào tạo chính quy, từ đó trưởng thành để rồi giúp triều đình dẹp những mối họa hại dân hại nước...

“Anh hùng lãng tử” - phim giờ vàng độc quyền trên truyền hình Long An (LA34)

Mời khán giả cùng đồng hành với bộ phim “Anh hùng lãng tử” vào lúc 20g10 hàng ngày và tham gia “Vui cùng LA34” để có cơ hội nhận được 1 trong 3 giải thưởng, mỗi giải 1 triệu đồng khi bình chọn đúng vai diễn được yêu thích nhất trong phim.

Đồng thời, dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất số người có cùng ý kiến với bạn. Sau đây là mã số của các vai diễn:

Thang Trì do Phương Lực Thân thủ vai - Mã số 01

Đào Yêu Yêu qua phần diễn xuất của Châu Tú Na - Mã số 02

Ca Thư Minh Lãng/Lý Thiên Lãng với hóa thân của Trần Dịch - Mã số 03

Khán giả hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: VCLA <dấu cách> X <dấu cách> Y gửi về 8383 để tham gia chương trình. Trong đó: X: mã số của các vai diễn 01; 02; hoặc 03

Y: Số người có cùng ý kiến như bạn

Ví dụ: Khán giả yêu thích vai Thang Trì và dự đoán có 300 người cùng ý kiến. Thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp VCLA<dấu cách> 01<dấu cách> 300 gửi về 8383.

Ba vị khán giả bình chọn đúng vai diễn được yêu thích nhất và dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất số người có cùng ý kiến như bạn sẽ nhận được những phần quà của chương trình.

Thời gian để khán giả tham gia bình chọn là từ nay đến khi kết thúc bộ phim này.

Kết quả khán giả trúng giải sẽ được chúng tôi thông báo trong chương trình “Vui cùng LA34” của bộ phim tiếp theo trên sóng truyền hình Long An, website www.la34.com.vn và Facebook Long AnTV.

T.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

Căn cứ trên kết quả quay số chương trình “Tâm an trọn vẹn - Vạn phúc gửi trao” được tổ chức ngày 5-3-2019, vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - SCB đã tiến hành trao những giải thưởng của chương trình - các chuyến du lịch khám phá thế giới đến tận tay các khách hàng may mắn trúng giải. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 21 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 21-3 với lực bán áp đảo khiến thị trường lao dốc. Trong phiên sáng, VN-Index có thời điểm mất mốc 1.000 điểm nhưng sau đó lực mua thường trực nên đã lấy lại đà tăng điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế