“Anh hùng lãng tử” - phim giờ vàng độc quyền trên truyền hình Long An (LA34)

SGGP
Chuyện phim nói về một đội hộ vệ trung thành thời nhà Đường, chuyên trừ gian diệt ác, tạo phước cho dân, giúp bá tánh thiên hạ được an cư lạc nghiệp, giữ cho quốc thái dân an, cuối cùng đập tan một âm mưu đen tối định mưu phản triều đình của một vị Vương gia, đây là một đội hộ vệ được đào tạo chính quy, từ đó trưởng thành để rồi giúp triều đình dẹp những mối họa hại dân hại nước...

“Anh hùng lãng tử” - phim giờ vàng độc quyền trên truyền hình Long An (LA34)

Mời khán giả cùng đồng hành với bộ phim “Anh hùng lãng tử” vào lúc 20g10 hàng ngày và tham gia “Vui cùng LA34” để có cơ hội nhận được 1 trong 3 giải thưởng, mỗi giải 1 triệu đồng khi bình chọn đúng vai diễn được yêu thích nhất trong phim.

Đồng thời, dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất số người có cùng ý kiến với bạn. Sau đây là mã số của các vai diễn:

Thang Trì do Phương Lực Thân thủ vai - Mã số 01

Đào Yêu Yêu qua phần diễn xuất của Châu Tú Na - Mã số 02

Ca Thư Minh Lãng/Lý Thiên Lãng với hóa thân của Trần Dịch - Mã số 03

Khán giả hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: VCLA <dấu cách> X <dấu cách> Y gửi về 8383 để tham gia chương trình. Trong đó: X: mã số của các vai diễn 01; 02; hoặc 03

Y: Số người có cùng ý kiến như bạn

Ví dụ: Khán giả yêu thích vai Thang Trì và dự đoán có 300 người cùng ý kiến. Thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp VCLA<dấu cách> 01<dấu cách> 300 gửi về 8383.

Ba vị khán giả bình chọn đúng vai diễn được yêu thích nhất và dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất số người có cùng ý kiến như bạn sẽ nhận được những phần quà của chương trình.

Thời gian để khán giả tham gia bình chọn là từ nay đến khi kết thúc bộ phim này.

Kết quả khán giả trúng giải sẽ được chúng tôi thông báo trong chương trình “Vui cùng LA34” của bộ phim tiếp theo trên sóng truyền hình Long An, website www.la34.com.vn và Facebook Long AnTV.

T.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

SaigonBank luôn đảm bảo thanh khoản và kiểm soát nợ xấu

Mặc dù đang trong quá trình thực hiện cơ cấu lại nhưng SaigonBank vẫn hoạt động có lãi là 112 tỷ đồng, đạt 74,66% kế hoạch. Hiện SaigonBank vẫn được đánh giá là một trong những ngân hàng lành mạnh, có thể tự tái cơ cấu.

Thị trường

Địa ốc

Cảnh quan kỳ ảo của Diamond Riverside

Sở hữu thiết kế cảnh quan ấn tượng cùng không gian sống thiên nhiên chuẩn resort, Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2018 khi kết hơp hài hòa các giá trị thiên nhiên vào trong tiện ích của dự án, mang đến cho các cư dân cơ hội trải nghiệm “resort xa hoa – nghỉ dưỡng tại gia” ngay trong lòng thành phố.

Nông nghiệp

“Đặt hàng” các đại sứ tìm thị trường cho nông sản Việt

Ngày 20-8 tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT đã có cuộc gặp và làm việc với các đại sứ Việt Nam đang làm việc tại nước ngoài để đặt hàng một số công việc quan trọng, trong đó có vấn đề tìm và nhập khẩu các công nghệ mới ở nước ngoài vào Việt Nam, đồng thời tìm thêm thị trường để nông sản Việt Nam có thể vươn ra nhiều nơi trên thế giới.

Đầu tư

Gần 70 hồ sơ đăng ký đầu tư điện gió

Theo báo cáo của tổ tư vấn, hội đồng xét chọn nhà đầu tư dự án điện gió tỉnh Sóc Trăng, đến thời điểm hiện tại, tỉnh đã tiếp nhận 69 hồ sơ đăng ký thực hiện điện gió với 30 nhà đầu tư, trong đó có 16 hồ sơ liên doanh đầu tư, 24 hồ sơ đầu tư nước ngoài, 29 hồ sơ đầu tư trong nước; đồng thời, có 6 vị trí kêu gọi nhà đầu tư… 

Thông tin kinh tế