Anne-Marie dẫn đầu đề cử Brits Awards

SGGP
Theo Ban tổ chức Brits Awards (giải thưởng âm nhạc được ví như Grammy của Anh), nữ ca sĩ Anne-Marie đang dẫn đầu danh sách đề cử ở 4 hạng mục “Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất”, “Album của năm”, “Single của năm” và “Video của năm”. 

Anne-Marie dẫn đầu đề cử Brits Awards

Trong năm 2018, Anne-Marie gây chú ý với single 2002 ra mắt vào tháng 4. Single này đã lọt vào bảng xếp hạng tốp 10 bài hát ăn khách tại Anh, Ireland, Scotland và Australia. Theo sau Anne-Marie là nữ ca sĩ Dua Lipa với 2 đề cử, trong đó có đề cử “Video của năm”. Nam ca sĩ George Ezra nhận được 3 đề cử, gồm “Album của năm”, “Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất “và “Single của năm”. Lễ trao giải Brits Awards sẽ diễn ra vào 20-2 tới.

 

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây