Anne-Marie dẫn đầu đề cử Brits Awards

SGGP
Theo Ban tổ chức Brits Awards (giải thưởng âm nhạc được ví như Grammy của Anh), nữ ca sĩ Anne-Marie đang dẫn đầu danh sách đề cử ở 4 hạng mục “Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất”, “Album của năm”, “Single của năm” và “Video của năm”. 

Anne-Marie dẫn đầu đề cử Brits Awards

Trong năm 2018, Anne-Marie gây chú ý với single 2002 ra mắt vào tháng 4. Single này đã lọt vào bảng xếp hạng tốp 10 bài hát ăn khách tại Anh, Ireland, Scotland và Australia. Theo sau Anne-Marie là nữ ca sĩ Dua Lipa với 2 đề cử, trong đó có đề cử “Video của năm”. Nam ca sĩ George Ezra nhận được 3 đề cử, gồm “Album của năm”, “Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất “và “Single của năm”. Lễ trao giải Brits Awards sẽ diễn ra vào 20-2 tới.

 

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Australia bơm oxy để cứu cá

Australia bơm oxy để cứu cá

Bộ trưởng phụ trách nguồn nước bang New South Wales (Australia) Niall Blair, ngày 15-1 đã quyết định dùng 4 máy bơm được lắp đặt tại hạ nguồn sông Murray-Darling để bơm khí oxy xuống hệ thống sông lớn nhất của nước này. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Công nghệ rút ngắn thời gian điều chế vaccine

Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia, đã phát triển công nghệ mới mà họ hy vọng có thể rút ngắn thời gian điều chế vaccine, thường kéo dài hàng năm trời hoặc thậm chí 1 thập niên xuống còn khoảng 26 tuần trong trường hợp xảy ra dịch bệnh trên toàn cầu.