Anne-Marie dẫn đầu đề cử Brits Awards

SGGP
Theo Ban tổ chức Brits Awards (giải thưởng âm nhạc được ví như Grammy của Anh), nữ ca sĩ Anne-Marie đang dẫn đầu danh sách đề cử ở 4 hạng mục “Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất”, “Album của năm”, “Single của năm” và “Video của năm”. 

Anne-Marie dẫn đầu đề cử Brits Awards

Trong năm 2018, Anne-Marie gây chú ý với single 2002 ra mắt vào tháng 4. Single này đã lọt vào bảng xếp hạng tốp 10 bài hát ăn khách tại Anh, Ireland, Scotland và Australia. Theo sau Anne-Marie là nữ ca sĩ Dua Lipa với 2 đề cử, trong đó có đề cử “Video của năm”. Nam ca sĩ George Ezra nhận được 3 đề cử, gồm “Album của năm”, “Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất “và “Single của năm”. Lễ trao giải Brits Awards sẽ diễn ra vào 20-2 tới.

 

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát đô thị di động

Giám sát đô thị di động

Chính phủ Chile vừa đưa vào vận hành hệ thống giám sát đô thị di động bằng các thiết bị bay không người lái tại khu vực thủ đô Santiago trong kế hoạch bảo đảm an ninh đường phố.

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nhật Bản cho bán thực phẩm biến đổi gen tân tiến

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản xác nhận, sẽ cho phép đưa ra thị trường một số loại thực phẩm biến đổi gen bằng kỹ thuật chỉnh sửa gen tân tiến, mà không cần trải qua khâu xác nhận an toàn của bộ này.