Công an nổ súng trấn áp khống chế nhóm cướp tài sản. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Công an nổ súng khống chế bắt giữ nhóm cướp táo tợn

Công an phát hiện 2 đối tượng đang ở một khách sạn nên tiến hành vây bắt. Nhưng cả 2 đã phát hiện lực lượng công an nên cầm hung khí cố thủ bên trong khách sạn. Khi lực lượng công an ập vào thì cả 2 cầm hung khí xông ra mở đường tẩu thoát.
Bắt gã chồng hờ giết vợ dã man

Bắt gã chồng hờ giết vợ dã man

Ngày 17-7, liên quan tới vụ án mạng nghiêm trọng xảy tại thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, Quảng Ninh khiến một phụ nữ tử vong, lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã bắt được nghi phạm gây án chính là chồng hờ của nạn nhân.

Công an khám nghiệm hiện trường

​ Truy bắt đối tượng sát hại vợ và mẹ vợ

Tìm tới gia đình vợ để đòi lại sính lễ, tiền và vàng cưới thì xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, tên Sênh là con rể dùng hung khí tấn công khiến mẹ vợ tử vong còn vợ bị trọng thương.


Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kháng nghị tăng án tử hình kẻ giết vợ

Tại cơ quan công an, ban đầu bị cáo Nghĩa nhận tội. Nhưng sau đó Nghĩa phản cung, phủ nhận toàn bộ hành vi giết vợ. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy chị G. chết do ngạt nước và sốc mất máu; kết quả giải thích pháp y cho thấy chị G. không thể tự tạo ra các vết thương trên cơ thể chính nạn nhân.