Apple bỏ dự án phát triển AirPower

SGGP

Trong thông báo chính thức, Phó Chủ tịch phụ trách kỹ thuật phần cứng của hãng công nghệ Apple Dan Riccio cho biết mẫu sạc không dây đa thiết bị AirPower không đạt được các tiêu chuẩn cao mà Apple đặt ra, do đó dự án này bị hủy bỏ.

 

Apple từ bỏ dự án phát triển sạc không dây AirPower. Ảnh: anandtech.com

Apple từ bỏ dự án phát triển sạc không dây AirPower. Ảnh: anandtech.com

Ông Dan Riccio xin lỗi những khách hàng đang mong chờ màn ra mắt của AirPower, đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục thúc đẩy các dự án liên quan. Apple từng lên kế hoạch tung AirPower ra thị trường vào cuối năm 2018. Chấm dứt một dự án đã được giới thiệu và trình diễn trước công chúng là hành động chưa có tiền lệ trong lịch sử tồn tại của hãng công nghệ danh tiếng này.

 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chim cắn chết chủ

Chim cắn chết chủ

Một con chim đà điểu giống Australia với móng vuốt dài đã giết chết chủ của mình khi ông này ngã ở sân sau nhà tại Gainwell, bang Florida, Mỹ.

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Ứng dụng in 3D để tạo tim cấy ghép trên người

Lần đầu tiên trên thế giới, một nhóm các nhà khoa học Israel ứng dụng thành công công nghệ in 3 chiều (3D) để tạo ra một quả tim có mô và mạch máu có thể cấy ghép trên người.