Apple ra mắt truyền hình trực tuyến

SGGP
Tập đoàn Apple của Mỹ ngày 26-3 đã ra mắt nền tảng phát trực tuyến truyền hình mang tên Apple TV + tại một sự kiện có sự góp mặt của nhiều ngôi sao giải trí ở California như Jennifer Aniston, Steven Spielberg và Oprah Winfrey.

Apple ra mắt truyền hình trực tuyến

Nền tảng sẽ bao gồm các chương trình từ các dịch vụ hiện có như Hulu và HBO. Apple cũng tuyên bố sẽ ra mắt thẻ tín dụng, cổng thông tin chơi game và ứng dụng tin tức nâng cao. Trước đó, đã có nhiều dự đoán về việc Apple sẽ thâm nhập thị trường truyền hình trực tuyến, hiện do Amazon và Netflix chiếm ưu thế. Phí đăng ký chưa được công bố.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây