Apple thay pin miễn phí cho Macbook Pro 13 inch

SGGP
 Apple vừa công bố chương trình thay thế pin mới cho dòng MacBook Pro 13 inch loại không Touch Bar bị ảnh hưởng do lỗi sản xuất pin. 

Apple thay pin miễn phí cho Macbook Pro 13 inch

Công ty đang cung cấp thay thế pin miễn phí cho khách hàng với phần cứng đủ điều kiện sử dụng.

Apple đã thu hồi lô MacBook Pro được sản xuất từ tháng 10 - 2016 đến tháng 10 - 2017.

Bản chất chính xác của vấn đề không được đề cập đến, mặc dù lỗi pin cũng không phải là hiếm khi công ty sản xuất dựa trên công nghệ lithium-ion.

Những người đã trả tiền để thay thế pin liên hệ với dịch vụ khách hàng để được hoàn tiền. Một số khiếu nại tương tự liên quan đến các mẫu MacBook Pro 17 inch được bán vào năm 2009 nhưng chưa được Apple chấp thuận đổi.


MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc phát triển nhiều loại robot

Trung Quốc phát triển nhiều loại robot

Các robot có thể chẩn đoán bệnh tật, phục vụ bàn ăn, chơi cầu lông và làm khán giả tại các buổi hòa nhạc là những robot mà Trung Quốc hy vọng có thể áp dụng vào nền kinh tế của nước này.

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây