Apple thay pin miễn phí cho Macbook Pro 13 inch

SGGP
 Apple vừa công bố chương trình thay thế pin mới cho dòng MacBook Pro 13 inch loại không Touch Bar bị ảnh hưởng do lỗi sản xuất pin. 

Apple thay pin miễn phí cho Macbook Pro 13 inch

Công ty đang cung cấp thay thế pin miễn phí cho khách hàng với phần cứng đủ điều kiện sử dụng.

Apple đã thu hồi lô MacBook Pro được sản xuất từ tháng 10 - 2016 đến tháng 10 - 2017.

Bản chất chính xác của vấn đề không được đề cập đến, mặc dù lỗi pin cũng không phải là hiếm khi công ty sản xuất dựa trên công nghệ lithium-ion.

Những người đã trả tiền để thay thế pin liên hệ với dịch vụ khách hàng để được hoàn tiền. Một số khiếu nại tương tự liên quan đến các mẫu MacBook Pro 17 inch được bán vào năm 2009 nhưng chưa được Apple chấp thuận đổi.


MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Một tòa án Trung Quốc đã cấm bán và nhập khẩu hầu hết các mẫu iPhone trong một quyết định được cho là có liên quan đến cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Món quà bất ngờ

Một nhà mở, một hiệp hội phúc lợi động vật và một cộng đồng tự lực ở thị trấn Cuxhaven, phía Bắc nước Đức, bất ngờ nhận được quà tặng là những thỏi vàng (tổng trị giá ước tính 17.000EUR) từ một nhà hảo tâm ẩn danh đúng vào ngày Thánh Nicholas (6-12) vừa qua.