Apple thay pin miễn phí cho Macbook Pro 13 inch

SGGP
 Apple vừa công bố chương trình thay thế pin mới cho dòng MacBook Pro 13 inch loại không Touch Bar bị ảnh hưởng do lỗi sản xuất pin. 

Apple thay pin miễn phí cho Macbook Pro 13 inch

Công ty đang cung cấp thay thế pin miễn phí cho khách hàng với phần cứng đủ điều kiện sử dụng.

Apple đã thu hồi lô MacBook Pro được sản xuất từ tháng 10 - 2016 đến tháng 10 - 2017.

Bản chất chính xác của vấn đề không được đề cập đến, mặc dù lỗi pin cũng không phải là hiếm khi công ty sản xuất dựa trên công nghệ lithium-ion.

Những người đã trả tiền để thay thế pin liên hệ với dịch vụ khách hàng để được hoàn tiền. Một số khiếu nại tương tự liên quan đến các mẫu MacBook Pro 17 inch được bán vào năm 2009 nhưng chưa được Apple chấp thuận đổi.


MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nước biển dâng đe dọa di tích

Nước biển dâng đe dọa di tích

Venice, tháp Pisa cùng hàng chục di sản thế giới được UNESCO công nhận trong lưu vực Ðịa Trung Hải đang bị đe dọa nghiêm trọng do mực nước biển dâng cao.

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Bồ Đào Nha cấm sử dụng đồ nhựa trong các cơ quan nhà nước

Hội đồng Bộ trưởng Bồ Đào Nha vừa thông qua quy định cấm các cơ quan nhà nước sử dụng các vật dụng nhựa gồm chai, bát đĩa và túi đựng, đồng thời khuyến khích dùng các nguyên liệu thay thế phù hợp với hướng dẫn về mua sắm công.