Apple thay pin miễn phí cho Macbook Pro 13 inch

SGGP
 Apple vừa công bố chương trình thay thế pin mới cho dòng MacBook Pro 13 inch loại không Touch Bar bị ảnh hưởng do lỗi sản xuất pin. 

Apple thay pin miễn phí cho Macbook Pro 13 inch

Công ty đang cung cấp thay thế pin miễn phí cho khách hàng với phần cứng đủ điều kiện sử dụng.

Apple đã thu hồi lô MacBook Pro được sản xuất từ tháng 10 - 2016 đến tháng 10 - 2017.

Bản chất chính xác của vấn đề không được đề cập đến, mặc dù lỗi pin cũng không phải là hiếm khi công ty sản xuất dựa trên công nghệ lithium-ion.

Những người đã trả tiền để thay thế pin liên hệ với dịch vụ khách hàng để được hoàn tiền. Một số khiếu nại tương tự liên quan đến các mẫu MacBook Pro 17 inch được bán vào năm 2009 nhưng chưa được Apple chấp thuận đổi.


MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát đô thị di động

Giám sát đô thị di động

Chính phủ Chile vừa đưa vào vận hành hệ thống giám sát đô thị di động bằng các thiết bị bay không người lái tại khu vực thủ đô Santiago trong kế hoạch bảo đảm an ninh đường phố.

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây