Apple thay thế bộ vi xử lí trong máy Mac

SGGP
Theo Bloomberg, Apple cho biết đang lên kế hoạch thay thế bộ xử lý Intel bằng bộ xử lý riêng của hãng cho dòng máy tính Mac.

Apple thay thế bộ vi xử lí trong máy Mac

 Sự thay đổi sẽ được triển khai vào đầu năm 2020. Theo báo cáo, dự án Kalamata này vẫn còn trong giai đoạn phát triển và nó thuộc một phần chiến lược lớn hơn nhằm đồng bộ hóa các thiết bị Apple, giúp chúng kết hợp hài hòa và hoạt động liền mạch.

Nguồn thu từ dòng máy Mac có doanh số đạt 19,2 triệu máy và chiếm 11% trong tổng doanh thu 229,2 tỷ USD trong năm 2017. Việc Apple tập trung vào việc thiết kế các bộ xử lí riêng thay thế cho bộ xử lí Intel sẽ mang đến một sự thay đổi lớn cho dòng máy Mac.

BẢO BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Theo Japan Today, chỉ cần tối thiểu 2.000 hành khách đi làm sớm hơn giờ cao điểm trong vòng 2 tuần tới, Công ty Tokyo Metro sẽ cung cấp các suất tempura miễn phí sáng sớm cho hành khách. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Sách “thâm cung bí sử” về Nhà Trắng

Tác phẩm tự truyện Team of Vipers: My 500 Extraordinary Days in the Trump White House (tạm dịch Đội rắn độc: 500 ngày làm việc khác thường của tôi tại Nhà Trắng) của Cliff Sims sẽ chính thức lên kệ vào tuần tới.