Apple thay thế bộ vi xử lí trong máy Mac

SGGP
Theo Bloomberg, Apple cho biết đang lên kế hoạch thay thế bộ xử lý Intel bằng bộ xử lý riêng của hãng cho dòng máy tính Mac.

Apple thay thế bộ vi xử lí trong máy Mac

 Sự thay đổi sẽ được triển khai vào đầu năm 2020. Theo báo cáo, dự án Kalamata này vẫn còn trong giai đoạn phát triển và nó thuộc một phần chiến lược lớn hơn nhằm đồng bộ hóa các thiết bị Apple, giúp chúng kết hợp hài hòa và hoạt động liền mạch.

Nguồn thu từ dòng máy Mac có doanh số đạt 19,2 triệu máy và chiếm 11% trong tổng doanh thu 229,2 tỷ USD trong năm 2017. Việc Apple tập trung vào việc thiết kế các bộ xử lí riêng thay thế cho bộ xử lí Intel sẽ mang đến một sự thay đổi lớn cho dòng máy Mac.

BẢO BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở cửa lăng mộ cổ Ai Cập

Mở cửa lăng mộ cổ Ai Cập

Một lăng mộ cổ Ai Cập vừa được mở cửa cho công chúng tham quan sau gần 80 năm giữ bí mật. Khu lăng mộ 4.000 năm tuổi này nằm gần thành phố Giza, nơi tập trung các kim tự tháp cổ đại, là nơi yên nghỉ của Mehu, một quan chức trong thời vua Titi. 

Hồ sơ - tư liệu

Biểu tượng của tình đoàn kết

Ngay từ những ngày đầu tháng 9, cả Cuba và Việt Nam đã có nhiều hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày lãnh tụ Cuba Fidel Castro thăm vùng giải phóng Quảng Trị (14, 15-9-1973­ - 14, 15-9-2018). Chuyến thăm lịch sử trở thành biểu tượng của tình đoàn kết anh em thủy chung, gắn bó cùng lý tưởng cao đẹp chống chủ nghĩa đế quốc, vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên thế giới.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

ECB phát hành tờ 100 và 200 euro mới

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã công bố hai tờ tiền mới mệnh giá 100 EUR và 200 EUR. Dự kiến, hai tờ tiền mới sẽ chính thức lưu thông từ ngày 28-5-2019 tại 19 nước sử dụng đồng tiền chung châu Âu.