Apple thay thế bộ vi xử lí trong máy Mac

SGGP
Theo Bloomberg, Apple cho biết đang lên kế hoạch thay thế bộ xử lý Intel bằng bộ xử lý riêng của hãng cho dòng máy tính Mac.

Apple thay thế bộ vi xử lí trong máy Mac

 Sự thay đổi sẽ được triển khai vào đầu năm 2020. Theo báo cáo, dự án Kalamata này vẫn còn trong giai đoạn phát triển và nó thuộc một phần chiến lược lớn hơn nhằm đồng bộ hóa các thiết bị Apple, giúp chúng kết hợp hài hòa và hoạt động liền mạch.

Nguồn thu từ dòng máy Mac có doanh số đạt 19,2 triệu máy và chiếm 11% trong tổng doanh thu 229,2 tỷ USD trong năm 2017. Việc Apple tập trung vào việc thiết kế các bộ xử lí riêng thay thế cho bộ xử lí Intel sẽ mang đến một sự thay đổi lớn cho dòng máy Mac.

BẢO BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ai Cập phát hiện thêm nhiều mộ cổ

Ai Cập phát hiện thêm nhiều mộ cổ

Bộ trưởng Bộ Cổ vật Ai Cập Khaled El-Enany vừa công bố nhiều phát hiện mới khi nước này khai quật khu vực thuộc quần thể Kim tự tháp vua Userkaf ở Saqqara, cách thủ đô Cairo khoảng 30km về phía Nam từ tháng 4 năm nay. 

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nấm cục trắng có giá 85.000 EUR

Một cây nấm cục (truffle) trắng quý hiếm nặng 850g được bán 85.000 EUR tại một buổi đấu giá tại vùng Alba ở Italy.